【Download】Easeus Data Recovery Wizard Full Crack 100%

0
6973
Cài đặt easeus data recovery wizard full crack-B1_result

Khi thao tác với các dữ liệu trên máy tính, không tránh khỏi việc chúng ta xóa nhầm các tệp, dữ liệu quan trọng. Do vậy mà người dùng sẽ phát sinh nhu cầu khôi phục lại dữ liệu mà chúng ta vô tình đã xóa nhầm đó. Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để khôi phục lại khi mà những dữ liệu này đã bị xóa? Liệu có phần mềm máy tính nào hỗ trợ cho nhu cầu khôi phục này một cách nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả hay không? Mọi băn khoăn đó sẽ được giải quyết với easeus data recovery wizard full crack.

1.Bạn biết gì về phần mềm Easeus data recovery wizard full crack?

Đối với những ai đang quan tâm đến một phần mềm hỗ trợ cho việc khôi phục dữ liệu bị xóa thì một gợi ý rất đáng để bạn tìm hiểu đó chính là easeus data recovery wizard full crack. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi hãng EaseUS có tiếng trên thế giới hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để khôi phục dữ liệu toàn diện từ Recycle Bin, ổ đĩa cứng, các thiết bị lưu trữ ngoài máy tính như thẻ nhớ, USB, thẻ nhớ máy ảnh hay thẻ SD… ngay cả khi hệ điều hành của mình có vấn đề hoặc không khởi động được. Trong đó, easeus data recovery wizard xử lý được việc khôi phục với cả những trường hợp như máy tính bị vi-rút tấn công, tắt nguồn đột ngột, xung đột phần mềm, phân vùng bị format hay bị mất phân vùng do chúng ta vô tình xóa nhầm.

Cài đặt easeus data recovery wizard full crack-B1_result

2,Tìm hiểu các tính năng riêng có của phần mềm easeus data recovery wizard full crack

Với lợi thế là một ứng dụng dùng để khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính tốt nhất hiện nay, easeus data recovery wizard đem đến cho người dùng những tính năng vượt trội khiến nó trở nên nổi bật hơn so với rất nhiều những phần mềm khôi phục dữ liệu trên thị trường.

        Sử dụng easeus data recovery full crack giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu đã bị xóa, phân vùng bị format hoặc không thể truy cập được; khôi phục dữ liệu bị mất từ khối lượng và các phân vùng bị xóa; khôi phục dữ liệu bị mất trên laptop, máy tính để bàn, máy chủ, dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ trong và ngoài máy tính nếu trên. Tiện ích này cho phép chúng ta khôi phục lại các dữ liệu khi vô tình xóa hay làm mất dữ liệu đó. Phần mềm easeus data wizard full crack sẽ cung cấp một chế độ quét sâu đặc biệt nhằm hỗ trợ cho bạn trong việc tìm kiếm nâng cao các tập tin trong hệ thống. Tuy nhiên thì việc khôi phục này cũng sẽ tiêu tốn của bạn tương đối nhiều về mặt thời gian. Đồng thời là tiêu tốn về tài nguyên từ CPU và RAM của máy tính.

        Có tính năng hỗ trợ cho tất cả các loại file bị mất. Trong đó có tài liệu, ảnh, âm thanh, video, email…

        Giúp người dùng khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa cứng với hệ thống tập tin RAW.

        Khôi phục tập tin trên hệ thống Linux Windows.

        Có khả năng tạo ra một hình ảnh đĩa để hỗ trợ cho thao tác phục hồi dữ liệu bị mất.

        Giao diện đơn giản, việc khôi phục dữ liệu dễ dàng chỉ với 3 bước thực hiện.

        Cung cấp phục hồi phân vùng của hệ thống tập tin EXT2, EXT3, FAT12, FAT16, FAT32, VFAT, NTFS5, NTFS.

        Hệ thống ngôn ngữ được hỗ trợ rất đa dạng nhằm tiếp cận được đến nhiều đối tượng người dùng hơn, chúng ta cũng dễ dàng lựa chọn được loại ngôn ngữ mà mình thông thạo nhất để thao tác.

Tuy nhiên, việc khôi phục dữ liệu bằng phần mềm easeus data recovery wizard full crack không chắc chắn tối ưu 100% do việc khôi phục còn phụ thuộc rất lớn vào thời gian dữ liệu bị mất hay bị xóa đã lâu chưa? Cách xóa như thế nào, xóa bằng tay, sử dụng công cụ windows để xóa hay xóa bằng phần mềm… Nhưng bạn cũng có thể yên tâm vì phần mềm này cũng đã hỗ trợ khôi phục tới hơn 90% khối lượng dữ liệu đã mất. Bạn cũng cần lưu ý rằng dung lượng phục hồi tối đa khi sử dụng easeus data recovery wizard chỉ là 2GB.

 

3.Yêu cầu về cấu hình phần cứng để cài đặt phần mềm easeus data recovery wizard full crack

        Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 trở lên.

        RAM tối thiểu: 526 MB

        Dung lượng yêu cầu: Không ít hơn 100 MB

        Phụ kiện hệ thống cần thiết: chuột, bàn phím.

4,Link download easeus data recovery wizard full crack

Bạn có thể download phần mềm easeus recovery wizard full crack miễn phí qua các địa chỉ dưới đây:

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

5.Hướng dẫn cài đặt phần mềm easeus data recovery wizard full crack

Như đã giới thiệu ở phần đầu thì phần mềm này hỗ trợ việc crack tự động nên công việc mà chúng ta cần làm chỉ là tải xuống link easeus data recovery wizard > giải nén > cài đặt. Tuy nhiên vì là bản crack nên để cho việc cài đặt được tiến hành một cách thuận lợi thì bạn đừng quên tắt hết các phần mềm diệt virus mặc định trên máy tính của mình nhé.

Để thực hiện cài đặt phần mềm easeus data recovery wizard full crack dễ dàng và chính xác nhất thì bạn có thể theo dõi thêm mô tả các bước tiến hành qua những hình ảnh dưới đây.

Cài đặt easeus data recovery wizard full crack-B1_result

Mở file easeus data wizard full crack vừa tải xuống > chọn Next

Cài đặt easeus data recovery wizard full crack-B2_result

Cài đặt easeus data recovery wizard full crack-B3_result

Chỉ đơn giản tiếp tục thực hiện các bước theo hướng dẫn thì bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm khôi phục dữ liệu cho máy tính của mình. Công cụ này sẽ thực sự có giá trị khi chúng ta không may làm mất những dữ liệu đặc biệt quan trọng. Vậy thì còn gì phải băn khoăn nữa mà không cài đặt ngay phần mềm “cứu tinh” này về cho máy tính của mình để sử dụng kịp thời khi cần thiết?

Nguồn: https://safenet.vn/

MK:2215559

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here