Download Windows Loader 2.2.2-Active Crack Win 7 100% Thành Công

0
23

Hiện nay có rất nhiều phần mềm active win 7 bản quyền thành công 100% song cái tên windows loader vân được coi là sáng giá nhất. Chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số tính năng tuyệt vời cũng như cách Active win 7 bằng windows loader 2.2 mới nhất năm 2020 nhé!

1.Tìm hiểu phần mềm windows loader là gì?

Windows Loader nổi tiếng là công cụ kích hoạt thành công nhất trong những tool crack Windows 7. Các chuyên gia cho rằng chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu được phần mềm windows loader crack win 7 miễn phí. 

Windows-Loader-2.2.2-02

Hiện nay, Windows Loader v2.2 được xem là bản mới nhất của cũng là cuối cùng trong chuỗi phần mềm active Windows 7. Nó ra đời giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi mua Key Win 7 bản quyền.

2.Windows Loader có thể active được những gì?

Dưới đây là tất cả phiên bản hệ điều hành windows 7 mà phần mềm này có thể kích hoạt bản quyền thành công và hoàn toàn miễn phí. 

  • Windows 7 maximum.
  • Windows 7 SP1.
  • Windows 7 Starter.
  • Windows 7 Home Basic.
  • Windows 7 Home Premium.
  • Windows 7 Professional.
  • Windows 7 Enterprise.
  • Windows 7 Ultimate.
  • Windows 7 7600.
  • Windows 7 7601.

3.Những tính năng tuyệt vời windows loader

Hãy tận hưởng một tính năng tuyệt vời mà phần mềm windows loader đem lại: 

Không mất tiền mua

Việc sử dụng phần mềm này không hề tốn kém như nhiều người thường nghĩ. Chúng hoàn toàn miễn phí đây được xem là tình năng đầu tiên đánh vào yếu tố dùng của mọi người. Đối với nhiều phần mềm cho máy tính khác nếu không mất tiền mua thì cũng phải dùng thử 7 hoặc 30 ngày. Sau đó phải bỏ tiền mới dùng được vĩnh viễn nhưng windows loader không cho phép các bạn dùng thoải mái không lo về tiền. Hơn nữa, việc sử dụng không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Sử dụng phần mềm đơn giản

Tính năng tiếp theo đó là việc sử dụng rất đơn giản, không phức tạp, không tốn nhiều thời gian. Với những cú đúp chuột nhẹ nhàng bạn có thể kích hoạt những thứ mình cần một cách nhanh chóng. Chúng còn có thể tự động phát hiện phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng. Do đó bạn chỉ việc kích hoạt thôi.

Khả năng tương thích

Bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú với tính năng không chỉ tương thích với loại kiến ​​trúc 32 bit mà ngay cả  phiên bản Windows  64 bit cũng thực hiện được. Điều đó có nghĩa là dù bạn dùng Win 7 bản nào đi chăng nữa thì công cụ này cũng đều kích hoạt được.

Ngoài ra, còn hỗ trợ active Windows 7 trên cả máy ảo:  VMWare hoặc Virtual box hay bất kỳ công cụ tạo máy ảo nào khác.

Quyền riêng tư và quyền truy nhập vào hệ thống WINDOWS

Nổi bật với tính năng cho phép người dùng có  quyền truy cập vào toàn bộ chức năng của Windows trong thời gian ngắn. Suốt thời gian dùng thử, bạn sẽ thấy quyền truy cập mà công cụ này mang lại hiệu quả như thế nào.

Chế độ bảo mật cao

Có chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối, không làm mất các file trong máy tính của bạn. Chính vì thế mà lượng người sử dụng phần này ngày càng đông. Thậm chí chúng còn không chứa các mã rủi ro hay các độc hại virus nào ảnh hưởng đến Pc của bạn. 

Xem thông tin các khóa đã cài đặt

Nếu xuất hiện các lỗi công nghệ kích hoạt Windows trên PC sẽ được khắc phục nhanh chóng bằng Windows Loader. Vì công cụ Windows Loader sẽ cho bạn xem những thông tin các khóa đã cài đặt. Đồng thời, cho phép thêm dữ liệu OEM tùy chỉnh tốt nhất. 

Đa ngôn ngữ

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho bạn thoải mái lựa chọn để dễ dàng kích hoạt. Ngoài ra, Windows Loader vẫn có khả năng phát hiện ngôn ngữ cố định trên máy tính PC của bạn thay vì phần mềm MS đưa ra ngôn ngữ cụ thể bất kỳ. 

Thiết lập lại thử nghiệm

Một tính năng hay ho nữa đó là cho phép thiết lập lại bản dùng thử của windows. Nếu bạn không muốn kích hoạt windows thì bạn có thể thiết lập lại bản dùng thử. Sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử khác trong thời gian cụ thể.

4. Link download windows loader 2.2

Download windows loader 2.2-google driver

download

https://drive.google.com/drive/folders/1e21ZsSB1SYchaKM5N_xtP_sxrxs7LuQO?usp=sharing

Pass giải nén windows loader : 150689912020

Tham khảo thêm:

5.Hướng dẫn Active win 7 bằng windows loader 2.2 mới nhất năm 2020

Bước 1: Bạn tải phiên bản Windows Loader 2.2.2 mới nhất về máy tính. Link tải crack win 7 google drive như sau:

Bước 2: Khi đã tải phần mềm về máy bạn dùng WinRAR để giải nén file. Nhấn tệp Windows Loader để chạy. ‘

Windows-Loader-2.2.2-01

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ 2 lựa chọn bạn nhấn nút Install.

Windows-Loader-2.2.2-02

Bước 4: Đợi phần mềm kích hoạt trong vài giây. Nhấn nút Restart khi hộp thoại xuất hiện nhằm khởi động lại máy tính.

Windows-Loader-2.2.2-03

 

Bước 5: Việc kích hoạt Win 7 hoàn tất. Đúp chuột phải vào Computer, chọn Properties để kiểm tra kết quả.

Xuất hiện thông báo Windows is activated ở vị trí mũi tên màu đỏ có nghĩa là bạn kích hoạt thành công.

Windows-Loader-2.2.2-05

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết đến bạn Windows Loader – Phần mềm Crack giúp Active Win 7 tốt nhất năm 2020. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những tiện ích mới nhất của phần mềm này nhé! Cảm ơn sự đồng hành của các bạn trong suốt thời gian qua.

nguồn : https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here