【Download】Unistall Tool Mới Nhất 2021-Gỡ Ứng Dụng PC

0
251
Uninstall-Tool---anh-01

Có rất nhiều cách làm để bạn có thể loại bỏ một số ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn, mà bạn không còn muốn sử dụng đến nó nữa. Ví dụ như bạn sử dụng tính năng gỡ phần mềm được tích hợp sẵn trên Windows, dùng phần mềm xóa cài đặt,… và Uninstall Tool cũng là một trong những phần mềm sử dụng hiệu quả nhất, giúp bạn gỡ bỏ triệt để các ứng dụng được cài trên máy tính. Để hiểu rõ hơn về phần mềm Uninstall Tool, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết dưới đây! 

1. Tìm hiểu phần mềm Uninstall Tool là gì?

Uninstall-Tool---anh-01

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Uninstall tool trên máy tính

Uninstall Tool  là một chương trình dùng để gỡ bỏ tất cả các phần mềm đã cài đặt trên máy tính. Không chỉ gỡ bỏ phần mềm như trình gỡ bỏ có sẵn cho hệ điều hành Windows như chúng ta đã biết, ứng dụng này còn dọn dẹp sạch sẽ tất cả những file còn sót lại, không để lại những file dư thừa sau quá trình gỡ bỏ và làm trống dung lượng cho bộ nhớ ở ổ cứng được rộng rãi, để hệ thống máy hoạt động nhanh hơn, không còn bị trì trệ. Chính vì vậy, phần mềm Uninstall Tool được đánh giá là phần mềm có hiệu suất làm việc đạt hiệu quả cao. Ứng dụng Uninstall Tool có cấu hình gọn nhẹ và chiếm ít dữ liệu của máy tính. Uninstall Tool có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Các nút điều khiển, thanh công cụ được bố trí khoa học, dễ nhìn nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo ngay từ lần đầu tiếp xúc với ứng dụng.

Uninstall-Tool---anh-02

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Uninstall Tool trên máy tính

Trong hệ điều hành Windows đã có trình gỡ bỏ ứng dụng được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, có thể nói trình gỡ bỏ ứng dụng của Windows đó rất sơ sài và trong nhiều trường hợp nó sẽ không gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng mà sẽ còn sót lại rất nhiều file dư thừa của ứng dụng làm nặng bộ nhớ của hệ điều hành. Còn đối với Uninstall Tool, nhờ công cụ Install Tracker và Uninstall Wizard giúp tối đa hóa hiệu quả việc gỡ bỏ phần mềm trên máy tính, làm cho các phần mềm này được xóa bỏ hoàn toàn 100%. Uninstall có thuật toán để quản lý tất cả các file và dữ liệu đăng ký mà các ứng dụng tạo ra trong quá trình cài đặt. Do đó, khi bạn thực hiện thao tác xóa ứng dụng thì Uninstall Tool chỉ việc lấy thông tin từ nhật ký quản lý ứng dụng đó. Vì vậy các ứng dụng sẽ được xóa bỏ hoàn toàn mà không để lại một chút dấu vết nào.

Phầm mềm gỡ ứng dụng dọn rác : Your Unistall Full Crack 

Phần mềm dọn dẹp cookíe, remove app : CCleaner Full Crack

2. Các tính năng trong phần mềm Uninstall Tool

Uninstall-Tool---anh-03

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Uninstall Tool trên máy tính

Uninstall Tool là một phần mềm nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp những công cụ tối tân để giúp phần mềm đạt được hiệu quả tối đa. Hiệu quả của nó bỏ xa trình gỡ cài đặt sẵn có của Windows, một công cụ nặng nề và kém hiệu quả khi thường xuyên bỏ sót các file registry của các ứng dụng cần gỡ bỏ. Các tính năng ưu việt của Uninstall Tool sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây:

 • Hoàn toàn phát hiện loại bỏ và bắt buộc dừng bất cứ ứng dụng nào kể cả khi phần mềm đó đang chạy, nhờ sử dụng công cụ Install Tracker và Uninstall Wizard được các chuyên gia lập trình của hãng thiết kế riêng.
 • Với ưu điểm là gọn nhẹ, dung lượng cài đặt không lớn nên tốc độ hoạt động của phần mềm rất cao, không làm chậm máy tính. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chương trình khác của máy tính một cách bình thường trong khi Uninstall Tool làm việc của nó.
 • Hoạt động nhanh chóng và rất an toàn, bạn luôn có thể kiểm tra và chọn nội dung cần xóa.
 • Khi một tập tin hoặc một thư mục nào đó vẫn đang được sử dụng bởi hệ thống, lịch trình gỡ bỏ sẽ loại bỏ các mục khởi động lại.
 • Bản Portable của phần mềm Uninstall Tool giúp bạn có thể chạy chương trình ngay từ USB mà không cần phải cài đặt trên máy tính.
 • Gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng cứng đầu không thể gỡ cài đặt bằng cách sử dụng trình gỡ bỏ ứng dụng có sẵn trong Windows.
 • Loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng cần gỡ bằng cách xóa toàn bộ các file và các mục đăng ký vẫn đang còn sót lại trong registry.
 • Chương trình cho phép gỡ bỏ hàng loạt và thực hiện xóa bỏ tất cả các tính năng của nhiều chương trình đã chọn.
 • Nhật ký xóa chi tiết các ứng dụng vào cuối mỗi lần cài đặt ứng dụng đó.
 • Tự động tìm và thêm các ứng dụng bắt đầu khi bạn khởi động Windows. Do đó khi bạn cần xóa bất kỳ ứng dụng nào thì Uninstall Tool sẽ thực hiện rất nhanh chóng mà không phải mất thời gian để quét.
 • Giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng rất thành thạo phần mềm ngay từ lần đâu tiên sử dụng.
 • Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập …

3. Link, download phần mềm Uninstall Tool

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

 

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Uninstall Tool trên máy tính

Uninstall Tool là phần mềm gỡ bỏ được các ứng dụng mà bạn không còn dùng đến chúng một cách triệt để nhất. Để cài đặt được phần mềm Uninstall Tool này các bạn hãy thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên việc cần làm để cài phần mềm này là bạn hãy tải ứng dụng Uninstall Tool trước về máy tính của mình. Sau đó, bạn nên giải nén tập tin vừa tải về rồi truy cập vào thư mục giải nén chạy file uninstalltool_setup và bắt đầu cài đặt vào máy tính. Bạn nên cập nhật winrar lên bản mới nhất, để có thể tránh trường hợp máy tính báo lỗi trong quá trình giải nén. 

Bước 2: Ở bước này, các bạn nên chạy file Uninstall.Tool.v3.5.5.5580.exe để cài đặt phần mềm Uninstall Tool về máy tính.

Bước 3: Khi đến bước bên dưới bạn hãy bỏ dấu tích ở mục “Install as homepage and default search engine hi.ru”

Uninstall-Tool---anh-04

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Uninstall Tool trên máy tính

Nhấn Next để tiếp tục bạn sẽ chuyển sang lựa chọn phiên bản cài đặt. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn thì bạn có thể cài phần mềm vào máy hoặc sử dụng Uninstall Tool Portable.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong phần mềm Uninstall Tool  thì bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng luôn. Phần mềm này đã được kích hoạt sẵn key bản quyền.

Lưu ý: Bạn không được chạy phần mềm sau khi cài đặt. Khi cài đặt xong truy cập thư mục License copy hết các tập tin trong thư mục amd64 chép đè vào đường dẫn “C:\Program Files\Uninstall Tool” hoặc copy hết các tập tin trong thư mục x86 chép đè vào đường dẫn “C:\Program files (x86)\Uninstall Tool”. 

Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc và cách cài đặt phần mềm Uninstall Tool cho máy tính cực kỳ đơn giản. Chúng tôi hy vọng rằng, các bạn sẽ thao tác các bước thành công và có những giây phút trải nghiệm phần mềm này tuyệt vời. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here