【Download】Typer Shark Full Key Bản Quyền Crack Mới Nhất

0
3883
Typer-Shark---anh-10

Phần mềm Typer Shark là một phần mềm đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi các tính năng của nó. Vậy phần mềm này là phần mềm ứng dụng gì? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về phần mềm Typer Shark cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt sử dụng phần mềm.

1. Tìm hiểu phần mềm typer shark là gì?

Phần mềm Typer Shark Deluxe là một ứng dụng game khá đặc biệt, bạn vừa có thể học mà vừa có thể chơi. Tại trong game này, bạn sẽ được đóng vai là một người thợ để đi săn lùng các kho báu. Để tìm được kho báu thì bạn phải lặn rất sâu xuống dưới nước nhằm tìm các của cải hay tìm kiếm những con tàu bị đắm ở dưới đó. Điều đó sẽ tạo nên cho bạn rất nhiều những mối nguy hiểm khi xuất hiện bất chợt những đàn cá mập bao vây giết chết bạn.

Typer-Shark---anh-10

2. Các tính năng trong phần mềm typer shark

1. Tính năng giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Phần mềm Typer Shark  thiết kế giao diện không quá cầu kỳ, đem lại cho người dùng một không gian làm việc rất thoải mái, dễ sử dụng. Tại giao diện màn hình, bên trái sẽ thiết kế nhân vật thợ lăn, và bên phải là những đàn cá. Đặc biệt, mỗi con cá sẽ được thiết lập một từ vựng khác nhau bằng tiếng Anh, và người chơi sẽ có nhiệm vụ gõ các từ này thật nhanh để giành chiến thắng. Qua đó, giúp người chơi luyện tập, thực hành kỹ năng đánh máy thông qua gõ các từ tiếng Anh trên mình các con cá mập.

2. Tính năng Typing Tutor

Với tính năng này, người chơi có thể luyện tập các thao tác về gõ phím, đánh máy tính sao cho khoa học nhất, hiệu quả nhất bởi phần mềm có hỗ trợ chế độ Typing Tutor. Hơn nữa, người chơi còn có thể nâng cao, trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhất – đó là gõ bàn phím bằng cả mười đầu ngón tay thông qua game.

3. Hai chế độ chơi hấp dẫn 

Phần mềm sẽ hỗ trợ người chơi chế độ Advanced và Abyss nhằm giúp người chơi tiến hành điều khiển để cho nhân vật trong trò chơi có thể lặn sâu xuống đáy biển để tìm các công cụ giúp hoàn thành nhiệm vụ đồng thời luyện tập gõ nhanh phím máy tính. Để chuyển qua được chế độ Advanced thì bạn phải thực hiện xong hết tất cả các nhiệm vụ trên. 

Với chế độ Advanced, người chơi có thể điều khiển nhân vật thợ lặn hay các thao tác phải sử dụng thành thạo các phím tắt thật nhanh đồng thời các con cá mập cũng sẽ chuyển động nhanh hơn và bạn phải thực hiện thành thạo các phím tắt để tránh bẫy của nó. Qua đó chế độ Advanced có độ khó hơn nhiều so với chế độ Abyss.

4. Đồ họa đẹp mắt

Phần mềm Typer Shark được thiết kế sáng tạo thông minh với các họa tiết, đồ họa trang trí đẹp mắt, đồng thời đảm bảo sự sắc nét mượt mà khi game chạy trên các hệ thống máy tính. Đây cũng là một trong những ưu điểm thu hút người chơi.

5. Tăng khả năng nhớ các từ tiếng Anh

Bên cạnh các yếu tố tăng tốc độ thành thạo sử dụng các phím gõ máy tính và tính giải trí cao, thông qua ứng dụng Typer Shark Deluxe bạn có thể học thêm được rất nhiều các từ vựng tiếng Anh, trau dồi cải thiện các kiến thức từ vựng tiếng anh của mình hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng game để giải trí đồng thời có thể học tiếng anh ngay tại ứng dụng này thì ứng dụng Typer Shark là một trong những ứng dụng rất lý tưởng đấy. Các từ tiếng anh được đính trên thân của mỗi con cá mập, mỗi con cá là một từ khác nhau, vì thế bạn có thể tạo cho mình được một kho kiến thức tiếng anh tại ứng dụng này rồi. 

6. Kết hợp truy tìm kho báu

Đây là một game giải trí rất hay, bạn khổng chỉ làm mỗi nhiệm vụ tiêu diệt cá mập mà bạn còn phải thực hiện đi tìm các kho báu, hay các tàu ngầm,..Đồng  thời bạn có thể xem các cảnh đẹp thông qua hình ảnh từ đó càng làm tăng tính hấp dẫn. Hơn nữa bạn có thể học đánh máy, gõ các phím trên máy tính của mình thông qua trò chơi.

7. Cung cấp 3 chế độ khó.

Với tính năng này, người chơi có thể lựa chọn các cấp độ như: Dễ, bình thường, khó. Bạn nên chơi theo cấp độ từ dễ đến khó để tập làm quen và biết các mẹo để tránh chướng ngại vật dễ hơn. Thông qua mỗi level thì người chơi sẽ biết được độ nhanh chậm, tốc độ bơi của bầy cá. Chính vì thế giúp nó sẽ giúp bạn luyện tập các kỹ năng đánh máy tốt hơn.

3. Link tải, download phần mềm Typer shark

Dưới đây là link download phần mềm Typer Shark an toàn và miễn phí. Bạn hãy nhấn vào link dưới đây để download phần mềm về máy tính của mình nhé:

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

Xem thêm game offline : Game Pikachu Cổ Điển

4. Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Typer shark

Bước 1: Bạn hãy tải file cài đặt về máy tính của mình, sau đó bạn nhấn vào thư mục chứa file setup của Typer shark mà bạn vừa tải về và click chuột vào đó.

Typer-Shark---anh-01

Bước 2: Tiếp theo, khi bạn thấy trình cài đặt xuất hiện, nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt bạn hãy nhấn vào “Change Settings” như hình dưới đây để thay đổi.

Typer-Shark---anh-02

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào “Browse”, sau đó bạn tiến hành thực hiện thay đổi đường dẫn theo ý bạn. Sau khi thực hiện xong bạn hãy nhấn “Next” để tiếp tục:

Typer-Shark---anh-03

Bước 4: Khi bạn đã thực hiện xong các thao tác trên, bạn hãy nhấn vào “I Agree” như hình dưới đây.

Typer-Shark---anh-04

Bước 5: Đến đây, bạn hãy chờ ít phút để phần mềm thực hiện cài đặt

Typer-Shark---anh-05

Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn thành xong các bước trên, bạn hãy nhấn vào Done để kết thúc cài đặt trên máy tính 

Typer-Shark---anh-06

Sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện dùng thử, và bạn có thể được chơi thử khoảng 60 phút. Nếu bạn muốn chơi trò chơi vĩnh viễn thì bạn phải mua trò chơi  nhé!

Typer-Shark---anh-07

Bạn đã biết cách chơi chưa? Nếu chưa hãy xem cách giới thiệu, hướng dẫn của mình về cách chơi trò chơi này ngay sau đây:

Đầu tiên, khi bạn mới truy cập vào ứng dụng bạn sẽ thấy vị trí của các nhân vật đã được mình giới thiệu ở phía trên. Nhiệm vụ của bạn là hãy chiến đấu tiêu diệt đàn cá mập đang di chuyển đến phía bạn bằng cách gõ  các từ xuất hiện trên thân của những con cá ấy.

Typer-Shark---anh-08

Nếu bạn không gõ hết từ hoặc bạn gõ sai từ đó, thì bạn sẽ trở thành con mồi của bầy cá mập. Trò chơi này khá là dễ chơi, nhưng thực sự nó không hề đơn giản đâu nhé, bởi khi bạn càng chơi lên level cao hơn thì tốc độ bơi di chuyển, chuyển động của đà cá sẽ tăng nhanh hơn. Trò chơi có 3 cấp độ: Dễ, bình thường, khó. Bạn có thể lựa chọn chơi bất kỳ cấp độ nào mà bạn muốn.

Typer-Shark---anh-09

Bên cạnh những chú cá mập, bạn sẽ thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ khác như: đấu với Boss (có thể nó được thiết kế là cá cá Piranha hoặc tàu ngầm).  Để có thể giành chiến thắng chúng, bạn phải gõ thật nhanh các chữ được gắn trên quả ngư lôi đến khi bạn thấy con boss hết máu thì bạn đã chiến thắng rồi. Lưu ý, bạn hãy qua tâm đến số lượt chơi của mình còn lại tại chữ “Lives left” ở phía bên phải góc trên của máy tính. 

Typer-Shark---anh-10

Nếu bạn muốn giành chiến thắng thì bạn phải gõ bàn phím thật nhanh, thật chính xác để tránh khỏi những lũi cá mập tấn công ăn thịt bạn hay là các con Boss trong game.  

Trên đây là những chia sẻ giới thiệu của chúng tôi về phần mềm Typer Shark cũng như chia sẻ cách hướng dẫn cài đặt và chơi game. Chúc bạn chơi game vui vẻ và rèn luyện được các kỹ năng gõ phím máy tính của mình nhé!

#Từ khóa liên quan:

typer shark for mac

popcap typer shark

typer shark deluxe full

typer shark shockwave

typer shark deluxe full crack

typer shark scratch

typer shark for chromebook

typer shark deluxe shockwave

MK:3535777

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here