【Download】Photoshop CS6 Full Crack 32/64Bit – 100% Active

0
671
1-cài-đặt-photoshop-cs6-full
1-cài-đặt-photoshop-cs6-full

Photoshop là phần mềm được ứng dụng rộng rãi trong việc thiết kế hình ảnh, in ấn, phục chế ảnh cũ, chỉnh sửa ảnh cưới được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phần mềm này cho phép người sử dụng máy tính có thể thoải mái chỉnh sửa hình ảnh, banner theo ý muốn một cách đơn giản nhanh chóng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách cách tải photoshop cs6 full crack.

1.Sơ lược về phiên bản phần mềm Photoshop CS6

1.1 Adobe photoshop cs6 full crack là gì 

Photoshop CS6 là phiên bản phần mềm thuộc hãng Adobe System được ra mắt vào ngày 07/05/2012. Nó được xem là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu về sửa ảnh Bitmap toàn thế giới và cho đến nay nó vẫn được áp dụng rộng rãi.

Phần mềm photoshop cs6 được tích hợp khá nhiều tính năng chuyên dụng. giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa ảnh một cách thuận lợi, dễ dàng, mang nét độc đáo riêng biệt mà không phải phần mềm nào cũng làm được.

Ngoài ra, phần mềm photoshop cs6 còn được designer (người thiết kế) sử dụng để lên các layout để làm thiết kế demo website. Giúp người dùng có thể vẽ được rất nhiều loại tranh khác nhau như: matte painting , texture cho các chương trình 3D,4D…

Bên cạnh đó, photoshop phiên bản CS6 này còn có thể được sử dụng để biên tập các video, hoạt họa dựa vào tính năng  Adobe Mercury Graphics Engine.

1.2 Các tính năng của photoshop cs6 

Chưa dừng lại ở đó, phần mềm photoshop cs6 còn cho phép người dùng tận dụng thêm nhiều tính năng khác. Điển hình như:

 • Tool crop: Đã được cải tiến, chỉnh sửa giúp người sử dụng xem trước tương tác. Nhờ vậy, bạn có thể hình dung, phân tích được hiệu quả công việc mà mình có thể nhận được. Từ đó bạn có thể chọn vùng, điều chỉnh kích thước, biên độ một cách nhanh chóng, đơn giản.
 • Blur Gallery: Cung cấp cho người dùng 3 sự lựa chọn Field Blur/ Iris Blur và Tilt Shift. Nếu bạn chọn Iris blur thì hình ảnh sẽ sẽ xuất hiện hình oval để người dùng chọn vùng ảnh đang muốn làm được làm rõ nét nhất. Các vùng nằm ngoài hình oval sẽ được làm mờ dần đi. Đồng thời người dùng có thể lựa chọn ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào cũng như điều chỉnh độ mờ theo ý muốn chủ quan của mình.
 • Wide Angle: Là ứng dụng cho phép các designer uốn cong hình ảnh theo góc độ mình mong muốn. Nhờ đó, bạn sẽ tạo ra được những bức ảnh độc đáo, mới lạ đầy tính nghệ thuật.
 • Video Demo: Đây là loại video được thiết kế theo phong cách timeline clip. Nó có nhiều hiệu ứng động và có thể chèn nhiều loại âm thanh khác nhau. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tạo ra những video chuyên nghiệp một cách dễ dàng “trong vòng một nốt nhạc”.
 • Content Aware Patch: Là tính năng cho phép người thiết kế “thủ tiêu” đi những hiệu ứng không đẹp, gây mất tính thẩm mỹ của bức ảnh. Hoặc có thể thay thế, “lấp đầy chỗ trống” trên bức hình. Hoặc cũng có thể cắt dán chi tiết đẹp từ những bức ảnh khác để dán vào bức ảnh mình đang chỉnh sửa.

2.Các yêu cầu về cấu hình máy tính để cài đặt photoshop cs6.

Được biết, hãng Adobe rất quan tâm đến nhu cầu sử dụng, mong muốn của người dùng. Do đó, hãng này cho phép cs6 có thể cài đặt trên 2 hệ điều hành lớn nhất hiện nay. Đó chính là Windows và MacOs.

Chính vì vậy, có rất nhiều loại máy tính có thể tải được phần mềm này. Đặc biệt là các hãng máy tính phổ thông hiện nay như: Dell, Acer, Asus, lenovo,….Tuy nhiên, bạn cần chú ý một chút về cấu hình của máy. Để có thể tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn, máy tính của bạn phải thỏa mãn được một số điều kiện nhất định.

2.1 Đối với máy tính hệ điều hành Windows

Điều kiện cần có là:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: 1GB
 • Ổ cứng trống Min: 1GB
 • Màn hình hiển thị 1024×768 (khuyến nghị màn hình lý tưởng là 1280×800) với 16-bit màu
 • OpenGL 2.0
 • Ổ đĩa DVD-ROM

2.2 Đối với hệ điều hành MacOS của Macbook

Máy cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc có thể là 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5. Những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phải là phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel
 • Ram: 1GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống Min 2GB
 • Màn hình hiển thị 1024 x 768 (lý tưởng nhất là 1280 x 800) với 16-bit màu and 512MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Đây là các điều kiện cần thiết, bắt buộc phải có để download photoshop cs6 full crack mà bạn cần lưu ý để cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhé.

Khi đã thỏa mãn được các yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu bạn bước sang mục 3 dưới đây nhé.

3. Link download Adobe Photoshop CS6 full crack:

Link Google Drive:

link download google driver

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

Tham khảo thêm các phiên bản khác :

4. Hướng dẫn tải cài đặt và photoshop cs6 full crack

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm photoshop cs6 về máy tính, sau đó bạn giải nén nó bằng Winrar.

Bước 2: Tắt dữ liệu mạng (internet hoặc wifi)

Bước 3: Bạn mở thư mục vừa giải nén ra và nhấn vào file “Setup.exe” để bắt đầu cho việc cài đặt phần mềm.

Bước 4: Nhấn vào lệnh “Try” như ở hình dưới đây

1-cài-đặt-photoshop-cs6-full
1-cài-đặt-photoshop-cs6-full

Bước 5: Bạn nhấn chọn ngôn ngữ là “English” . Tiếp đến chọn mục Accept

Bước 6: Tiếp tục click chọn Connect Later như hình dưới đây

Bước 7: Màn hình sẽ hiển thị 2 mục mặc định là 2 bản 32 Bit và bản 64 Bit. Nếu bạn chọn 64 Bit thì bỏ dấu tick 32 Bit đi và ngược lại. Chọn 32 thì bỏ mục 64.

Nếu bạn không thực hiện bước này thì phần mềm photoshop sẽ tự động cài cả 2 bản này vào máy tính của bạn đấy nhé. 

Bước 8: Việc của bạn lúc này là chờ cho phần mềm Loading xong. Như hình dưới đây. 

Bước 9: Khi bước 8 hoàn thành thì bạn sẽ thấy màn hình hiển thị như ảnh dưới đây của mình nè. Bây giờ bạn nhấn Close để đóng cửa sổ là xong thôi.

Thực hiện xong bước 9 cũng là lúc bạn download photoshop cs6 full crack xong rồi đấy. Tuy nhiên đây là bản dùng thử nhé mọi người. Bạn phải thực hiện một thao tác nữa. Đó là crack photoshop cs6 full. Bạn chuyển qua mục 4 dưới đây để mình hướng dẫn nhé.

5. Hướng dẫn crack photoshop cs6 full

Crack photoshop cs6 full thì khá đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện 2 bước thôi.

Bước 1: Vào thư mục giải nén bạn đã thực hiện lúc đầu và vào thư mục “Crack”. Sau đó bạn sẽ thấy 2 thư mục amtlib.dll 32 hoặc 64 bit như hình dưới đây.

Việc của bạn bây giờ là vào thư mục amtlib tương ứng với bản 32 bit hoặc 64 bit với lựa chọn lúc đầu mà bạn cài để down phần mềm ấy. Nhớ là bản Bit tương ứng nhé. Không lại “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Sau đó bạn copy file amtlib.dll

Bước 2: Copy paste vào thư mục cài đặt

Bạn paste file amtlib.dll đã copy ở bước 1 vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm Photoshop CS6. Bạn chú ý này, đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp dưới đây:

 • Máy tính của bạn là 64bit thì bạn dán file amtlib. dll vào ổ C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6
 • Trong trường hợp máy tính của bạn là 32 bit thì dán file amtlib. dll vào mục C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6
B2-Crack-cài-đặt-photoshop-cs6-full
B2-Crack-cài-đặt-photoshop-cs6-full

Sau khi bạn đã paste vào đường dẫn thư mục cài đặt. Máy tính sẽ hiện lên thông báo là bạn có muốn chép đè tập tin hay không. Thì bây giờ bạn chọn “Replace the file in the destination”. Sau đó nhấn vào Continue để tiếp tục là được.

Như vậy, bài viết này mình đã truyền đạt đến các bạn 4 vấn đề trong thủ thuật download photoshop cs6 full crack. Bao gồm: Giới thiệu adobe photoshop cs6 full crack là gì , Các tính năng của photoshop cs6 , cấu hình máy tối thiểu khi cài adobe photoshop cs6 full crack,  Hướng dẫn tải cài đặt và photoshop cs6 full crack và hướng dẫn cách crack phần mềm CS6 đơn giản. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn : https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here