【Download】Ultraiso 9.6.5/Full Crack Vĩnh Viễn-Key Test 100%

0
700
cài-đặt-ultraiso-4

Như chúng ta đã biết, khi tải một file tài liệu hay một tựa game mình đang yêu thích mà file dữ liệu của nó quá lớn  thì chúng ta sẽ nhận thấy ngay đuôi của các file có gì đó không giống các file thông thường chúng ta hay tải. Đó là định dạng .iso. Những file này không những khác về định dạng mà nó còn khác về cách mở. Nếu không biết cách thì khó mà có thể khởi chạy được nó. Vì vậy, bài viết này chúng tôi giới thiệu tới các bạn phần mềm UltraISO. Phần mềm chuyên mở các file có định dạng .iso.

1.Tìm hiểu phần mềm UltraISO  là gì?

Là một phần mềm có chức năng tạo ra các ổ đĩa ảo được người dùng đánh giá rất tốt, UltraISO đang đứng ở vị trí top đầu về các phần mềm mở file định dạng .ios 

Có thể nói, định dạng .ISO là loại có độ bảo mật rất cao, nhưng tính năng bảo mật của nó khác biệt hoàn toàn với các cách của một file định dạng thông thương. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nó được ví như một bản sao hoàn chỉnh nhất của các loại đĩa CD hay DVD. Với một file ISO với các thuật toán hoàn hảo, nó có thể sao chép nguyên vẹn dữ liệu từ một chiếc đĩa CD hay DVD. Cách sử dụng file này cũng cực kỳ đơn giản, bạn cần một thiết bị được kết nối sau đó vào một trình duyệt bất kỳ rồi điền đường dẫn tới file và rồi tải về là đã có thể sử dụng được.

Nhưng, thực sự định dạng này vẫn chưa được hoàn hảo cho lắm bởi vì: Để có thể sử dụng thì bạn cần một phần mềm chuyên dụng để mở. Được khách hàng phản hồi khá nhiều nhưng nhà phát hành vẫn đang trong quá trình tìm hiểu để khắc phục. Vì vậy sự lựa chọn tốt nhất để có thể sử dụng file này đó là phần mềm UltraISO.

2.Các tính năng trong phần mềm UltraISO

  • Ultraiso cho phép tạo ra một đĩa khởi động All-in-one

Với một cái click chuột đơn giản bạn đã có thể tạo ra quá trình với chức năng  tạo ảnh đĩa. Phần mềm có tốc độ làm việc nhanh chóng, gọn gàng nó sẽ tự động làm việc mà không cần sự tác động từ bạn. Bạn chưa hiểu tạo ảnh đĩa là gì? Tạo ảnh đĩa là việc ứng dụng dùng các thuật toán thông minh, phức tạp để nén ảnh giúp bạn có một file iso nén an toàn và độ bảo mật cực kỳ cao.

  • UltraISO là giải pháp đơn giản trong tạo, chỉnh sửa file ảnh ISO

Với việc  nhà phát triển đã đầu tư, quan tâm tới ứng dụng thì việc tạo ảnh, chỉnh sửa hay chuyển đổi các tập tin sang định dạng file Ios được ứng dụng thực hiện rất mượt mà , nhanh chóng. Với việc được trang bị những tính năng hiện đại nhất hiện hiện nay, UltraISO có thể làm việc trực tiếp với các tập tin ảnh có định dạng ISO và nó cũng có thể trích xuất các tập tin và thư mục có trong đĩa. 

  • UltraISO Có giao diện cổ điển

Với giao diện hơi hướng cổ điển, ứng dụng được người dùng đánh giá rất tốt vì các công cụ được sắp xếp dễ nhìn, không làm rối mắt khi làm việc với tần suất cao. Với những công cụ tự động, khi hoàn thành các công việc yêu cầu nó sẽ tự đưa ra một thông báo nhằm báo cáo với người dùng công việc của nó đã tiến hành tới đâu, có bị lỗi hay không .

  • UltraISO hỗ trợ người dùng thêm, sửa, xóa, tạo thư mục và đổi tên nội dung trong file ảnh ISO

Ultraiso được trang bị rất nhiều công cụ tiện lợi như thêm, sửa, xóa hay các tạo thư mục và cũng có đổi tên các nội dung trong file ảnh ISO nữa đấy . Với những kỹ thuật tiên tiến, phần mềm có thể tạo ra tập tin có định dạng ISO ngay trên CD/DVD-ROM hay từ ổ cứng của các bạn.

3.Link tải, download phần mềm UltraISO

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK GOOGLE DRIVE:

Xem thêm :

4.Key bản quyền UltraISO 9.6.5 active 100%

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

5.Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm UltraISO

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ULTRAISO, TẠO Ổ ĐĨA ẢO BẰNG ULTRAISO

Bước 1: Tải xong ứng dụng, khi các bạn mở ra nó sẽ có một thông báo như hình minh họa, đây là các điều khoản mà nhà phát hành đưa ra. Để đồng ý với các điều khoản này các bạn chọn I accept the agreement sau đó chọn Next để tiến hành các bước cài đặt tiếp theo.

ultraiso

Bước 2: Trong tiến trình giải nén, phần mềm mặc định sẽ lưu các dữ liệu và ổ C, nếu bạn muốn thay đổi thì có thể chọn Browse sau đó chọn ổ bạn muốn lưu dữ liệu rồi nhấn Ok… Nếu không muốn mất công bạn cũng có thể để mặc định, xong các bước trên các bạn chọn Next.

Bước 3: Nếu không muốn phải cài đặt nhiều bước để có thể cho icon của ứng ra ngoài màn hình chính thì các bạn có thể tích vào ô  Create a desktop icon. Để tiếp tục, các bạn chọn vào ô Next.

Bước 4: Chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Sau khi hoàn thành bước cài đặt, các bạn chọn Finish để kết thúc tiến trình. Như vậy là các bạn đã có thể sử dụng được ứng dụng rồi.

cài-đặt-ultraiso-4

Bước cuối cùng, đây là thành quả của chúng ta. Các bạn mở ứng dụng lên và bắt đầu trải nghiệm nào.

Sau vài bước đơn giản thì chúng ta đã truy cập được vào phần mềm. Để có thể sử dụng nó, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây cảu chúng tôi.

6.Hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraISO

Sau các bước cài đặt vừa rồi, khi các bạn truy cập This PC sẽ thấy một ổ đĩa ảo mới. Đó là ổ G

cài-đặt-ultraiso-6

Bước tiếp theo các bạn cần làm là khởi chạy phần mềm UltraISO lên. Khi ứng dụng đã vào được màn hình chính thì các bạn chọn Tools tiếp đó là Mount to Virtual Drive để có thể gắn các file vào đĩa ảo.

cài-đặt-ultraiso-7

Xong bước trên các bạn tiến hành vào các file có định dạng ISO mà bạn muốn cho vào ra ổ G.

cài-đặt-ultraiso-8

cài-đặt-ultraiso-9

Bước này các bạn chọn Mount để ứng dụng sẽ sao chép các thông tin từ file mà bạn cung cấp sang ổ đĩa ảo

Làm đúng, đủ các bước trên thì khi bạn vào ổ đĩa ảo sẽ thấy file Hiren Boot được sao chép từ file bạn cung cấp ở trong đó.

Nếu các bạn thấy các bước ở trên phức tạp thì có thể dùng bước rút gọn này. Sử dụng chuột phải click vào file có định dạng ISO, chọn Mount to drive N (N ở đây được ví dụ cho ổ đĩa ảo các bạn vừa tải).

Trên đây là cách chúng tôi hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm UltraISO. Hay theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin cũng như các ứng dụng hữu ích. Chúc các bạn cài đặt thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here