【Download】phần mềm chỉnh sửa âm thanh Mp3tag 3.01 

0
190
Download phần mềm chỉnh sửa âm thanh Mp3tag 3.01 

Để có được một sản phẩm chứa âm thanh và video chất lượng thì chắc hẳn rằng lựa chọn các phần mềm hỗ trợ vô cùng quan trọng. Hiện nay các phần mềm chỉnh sửa âm thanh được biết đến với nhiều chức năng nổi bật khác nhau, vậy bạn đã biết đến Mp3tag 3.01 chưa? Để hiểu rõ về các tính năng nổi bật của phần mềm này hãy cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay bài viết dưới đây.

Download phần mềm chỉnh sửa âm thanh Mp3tag 3.01 

>>> Các bạn xem thêm các phần mềm chỉnh sửa âm thanh tại đây

5 điểm cộng khi lựa chọn sử dụng phần mềm Mp3tag 3.01

Có giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Điểm cộng đầu tiên khiến cho Mp3tag 3.01 được nhiều người ưu ái sử dụng đó chính là phần mềm có giao diện đơn giản, thông minh, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Mp3tag 3.01dễ dàng chỉnh sửa các thông tin của tệp, chế độ phân loại tệp tin.

Thông tin bản nhạc, âm thanh sẽ được hiển thị rõ ràng

Giúp cho người dùng dễ dàng nhận diện được loại âm thanh, track nhạc, và những thông tin của tệp âm thanh khác Mp3tag 3.01 cung cấp các thông tin cơ bản như: ngày tháng năm, tên ca sĩ, album, tên bài hát, dung lượng. Lưu ý tệp cần chuyển sang mp3 để có thể thực hiện được quá trình chỉnh sửa âm thanh được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Phần mềm được sử dụng miễn phí

Tải Mp3tag 3.01 miễn phí, thời gian tải xuống nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Đây cũng là một trong những phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng, giúp chính sửa âm thanh chuyên nghiệp. Unicode được cung cấp đầy đủ trên các giao diện, giúp cho người dùng có thể nhận dạng được các ký hiệu. 

Cung cấp một số tính năng khác

Ngoài những tính năng được nêu trên thì Mp3tag 3.01 còn cung cấp cho người dùng một số tính năng khác như hỗ trợ định dạng các file nhạc trong thẻ ID3 tại MP3, WMA, OGG, FLAC, APE, WV, M4A, AAC, MPC. Bổ sung các thông tin còn thiếu cho các bản âm thanh trong Mp3, cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng. 

Quản lý khoa học và thông minh

Phần mềm Mp3tag 3.01 phân chia các cửa sổ tệp để bạn có thể dễ dàng quản lý các thông tin và định dạng tệp nhanh chóng. Đây cũng là một trong những điểm cộng được nhiều người dùng đánh giá cao cho Mp3tag 3.01, phát triển hơn nhiều phần mềm chỉnh sửa trước đây.

Với 5 thông tin mà chúng tôi chia sẻ phía trên về phần mềm Mp3tag 3.01 hi vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thể hiểu hơn về phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số Mp3tag 3.01. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời!

> click để tải :【Download】phần mềm 3delite MP4 Stream Editor 3.4

Nguồn : safenet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here