【Download】phần mềm chỉnh sửa âm thanh Mp3DirectCut 2.30

0
513
Download phần mềm chỉnh sửa âm thanh Mp3DirectCut 2.30

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm cắt ghép âm thanh chuyên nghiệp thì mp3DirectCut 2.30 sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp. Với những tính năng vượt trội của phần mềm này, bạn sẽ có thể tạo nên những đoạn nhạc vô cùng độc đáo. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm cắt ghép âm thanh này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về mp3DirectCut 2.30

Mp3DirectCut 2.30 là một phần mềm cắt ghép âm thanh chuyên nghiệp đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Noa giúp người dùng có thể cắt các file âm thanh từ một bản nhạc hoàn chỉnh hoặc sao chép và dán một đoạn nhạc từ file âm thanh này sang file âm thanh khác mà không hề làm giảm chất lượng của các file.

Download phần mềm chỉnh sửa âm thanh Mp3DirectCut 2.30

Phần mềm này được tạo ra để dành cho tất cả những người có nhu cầu muốn sử dụng các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép âm thanh chuyên nghiệp, đa dạng.

Những tính năng nổi bật của mp3DirectCut 2.30

Phần mềm cắt ghép âm thanh này cho phép người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa audio trên hệ điều hành windows và chuyển đổi các audio ở nhiều định dạng khác nhau như mp3, mp4,… trên nhiều thiết bị.

Các đoạn âm thanh sẽ được cắt từ file âm thanh này sang file âm thanh khác mà không hề bị giảm chất lượng. Bạn có thể sử dụng các đoạn nhạc được tạo nên từ mp3DirectCut 2.30 để làm nhạc chuông điện thoại trên sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau như: IOS, Android,…

Bên cạnh đó, đối với những file âm thanh có dung lượng lớn, bạn có thể thực hiện cắt thành những đoạn nhỏ để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các đoạn nhạc từ nhiều file âm thanh khác nhau sẽ được ghép lại thành một bản nhạc chuông hoàn chỉnh bằng phần mềm này.

Bạn có thể sử dụng mp3DirectCut 2.30 để biên tập và chỉnh sửa các đoạn âm thanh được cắt. Các thông số được cung cấp sẵn có thể sử dụng mặc định hoặc thay đổi để có chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất. Để có âm lượng phù hợp với các khung hình, bạn có thể dễ dàng thay đổi độ to, nhỏ mà không hề làm ảnh hưởng đến các âm thanh của cả bản nhạc.

Và một tính năng nổi bật cuối cùng của mp3DirectCut 2.30 đó là ghi lại những âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau và lưu chúng lại dưới định dạng MP3 đi kèm với bộ mã hóa ACM, LAME.

Chính bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật mà mp3DirectCut 2.30 đã trở thành một trong những phần mềm cắt ghép âm thanh chuyên nghiệp không thể thiếu của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sản xuất audio, video.

> click để tải :【Download】phần mềm chỉnh sửa âm thanh Mp3tag 3.01 Free

Nguồn : safenet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here