Download MiniTool Partition Wizard Technician 12.7 RePack Full Crack

0
773

Nhắc đến một trong những phần mềm có khả năng làm việc với phân vùng ổ đĩa cứng tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc tới MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0. Với những tính năng vượt trội của mình, phần mềm đã đem lại rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng máy tính. Để tìm hiểu thêm những thông tin chung về phần mềm cũng như cách để tải và cài đặt công cụ hữu ích này, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

minitool-partition-wizard-technician-full

Những thông tin chung về phần mềm MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0

MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0 là một loại phần mềm quản lý với hiệu suất mạnh mẽ, có khả năng làm việc với các phân vùng ổ đĩa cứng. Tính năng chính của phần mềm bao gồm thay đổi kích thước phân vùng, tạo phân vùng mới trên ổ cứng đồng thời xóa và định dạng các phân vùng hiện có trên hệ điều hành.

MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0 có khả năng hỗ trợ hệ thống tệp FAT, NTFS, EXT và Linux Swap, đồng thời bao gồm tất cả các loại ổ cứng mà hệ điều hành Windows có thể nhận diện được. Ngoài ra, bộ công cụ này cũng có thể tương thích với các bảng phân vùng tiêu chuẩn MBR và GPT.

Với phần mềm MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0, bạn có thể làm việc với phân vùng rộng lớn hơn mà không cần phải khởi động lại hệ điều hành máy tính. Tuy nhiên có một vấn đề khá bất tiện khi sử dụng bộ công cụ này đó là có một số tính năng tồn tại trong chương trình cần phải nâng cấp lên phiên bản trả phí thì mới có thể thao tác với chúng được.

Để có thể cài đặt MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0, máy tính của bạn cần đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP (32bit và 64bit)

Bộ xử lý : ít nhất 1Ghz
Bộ nhớ : RAM 512MB trở lên
Card đồ họa : lớn hơn 128M

Ngoài ra đối với phiên bản máy chủ, doanh nghiệp và kỹ thuật viên, hệ điều hành cho phép là Windows Server 2019, 2016, 2012, 2008, 2003

Những tính năng vượt trội của phần mềm MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0
Cho đến thời điểm hiện tại, MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0 đã gây ấn tượng với người sử dụng bởi những tính năng vượt trội của nó, cụ thể như sau:

Phần mềm có khả năng thay đổi phân vùng tại ổ cứng dữ liệu, đồng thời có thể phân chia, gộp các phân vùng mà không làm mất dữ liệu ban đầu. Ngoài ra, phần mềm còn có thể mở rộng phân vùng để ổ cứng có thể chứa được nhiều dữ liệu hơn.

Thêm vào đó, MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0 còn có khả năng di chuyển hệ điều hành từ MBR sang GPT Disk, đồng thời cũng có thể sao chép, chuyển đổi đĩa hệ điều hành từ MBR sang đĩa GPT.

Để có thể tiến hành tải và cài đặt phần mềm MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0, trước tiên bạn cần tiến hành download phần mềm theo một trong số các đường link dưới đây:

Link download phần mềm MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Cài đặt MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0 Repack đã kích hoạt sẵn( ae cứ cài đặt là xài vĩnh viễn)

Trong quá trình tải nếu có xảy ra gián đoạn, bạn có thể nhấn F5 để tải lại trang.

1.Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm bằng WinRAR. Sau khi giải nén xong các bạn click vào chọn file cài đặt, ô thoại ngôn ngữ sẽ hiện ra, bạn chọn English và bấm OK.

2.Tiếp theo, bạn hãy bỏ chọn tích Advertising ở ô thoại Minitool Partition Wizard và bấm Next. Sau đó tích chọn English language, bấm Next để tiếp tục.

3.Ở bước này, bạn hãy để đường dẫn cài đặt là mặc định rồi bấm Install để hoàn tất quá trình cài đặt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như cách để có thể tải và cài đặt phần mềm MiniTool Partition Wizard Technician 12.7.0. Mong những thông tin mà bài viết tham khảo được có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình trải nghiệm những tính năng vượt trội của phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here