【Download】Tải Famering Smart Cutter For DV and DVD 2020

0
122
Download famering smart cutter

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video rất tiện lợi phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Trong đó, Download famering smart cutter for DV and DVD là một trong những phần mềm nhận được sự đánh giá cao của nhiều người sử dụng.

Giới thiệu về Download famering smart cutter for DV and DVD

Phần mềm được sản xuất từ Công ty TNHH Famering, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phần mềm trên nguồn Internet. Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí cũng như an toàn đến với thiết bị được cài đặt nên số lượng người dùng phần mềm này ngày một tăng cao.

Download famering smart cutter

Cho dù bạn sử dụng trình duyệt windows hay là IOS thì đều có thể cài đặt và sử dụng phần mềm. Hiện nay có nhiều phiên bản phần mềm cho khách hàng lựa chọn đó là Download famering smart cutter for DV and DVD 1.9.5, 1.9.6, 1.2.7,…cho dù phiên bản nào thì đây vẫn là công ty để giúp ích trong quá trình edit video.

Chỉ cần một vài thao tác trên máy tính là bạn có thể cắt video và nối video rất dễ dàng, chỉ cần tiếp xúc trong thời gian ngắn là hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo công cụ.

Giao diện của Download famering smart cutter for DV and DVD rất trực quan, đơn giản giúp cho việc thao tác, biên tập, chỉnh sửa video, hình ảnh một cách dễ dàng và tiện ích nhất.

Những tính năng của Download famering smart cutter for DV and DVD

Để trở thành công cụ phần mềm xử lý video được nhiều người lựa chọn sử dụng phần mềm có những tính năng hữu ích như:

Có thể chụp hình ảnh và lưu ở định dạng phổ thông như PNG, JPG, BMP, RGB,…hình ảnh đã được chụp được lưu trong bộ nhớ của máy và bạn hoàn toàn có thể mở và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Đối với clip, video khi cho vào phần mềm bạn có thể cắt hoặc ghép những phân đoạn sao cho hợp lý nhất. Phần mềm hỗ trợ các video ở định dạng DV, HD PVR. Bạn còn có thể edit thêm phụ đề, hiệu ứng cho video thêm sinh động hơn.

Chất lượng video rất tốt, hình ảnh rõ nét chân thực, âm thanh rõ ràng, không bị mất tiếng. Video được mã hoá với phần đầu và cuối còn phần giữa được giữ nguyên.

Việc lưu video, clip ở định dạng giống như tệp nguồn, lưu trực tiếp trên thiết bị bạn có thể xem trước bản video trước khi lưu để kiểm chứng và xem xét  đã ưng ý và cần chỉnh sửa gì nữa không.

Nếu bạn tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa video thì phần mềm Download famering smart cutter for DV and DVD sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

Link download Download famering smart cutter for DV and DVD

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here