【Download】Phần Mềm Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003

0
71
Download Phần Mềm Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003

Bạn là người yêu thích edit âm thanh? Bạn muốn trở thành phù thủy của những bản âm thanh độc đáo, ấn tượng? Vậy còn chần chờ gì mà bạn chưa sở hữu cho mình một phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp?  Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 chính là một trong những phần mềm edit âm thanh bạn không nên bỏ qua. 

Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 có gì đặc biệt?

Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa âm thanh nhà Melodyne. Hiện phần mềm này sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: Cung cấp các hiệu chỉnh tự nhiên khi nhấn phím, sử dụng nhận dạng hợp âm, bản nhạc hợp âm… qua đó bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng và phù hợp các bài hát với các công cụ Fade. Ngoài ra bạn còn có thể tạo ra các âm sắc dựa trên ghi chú ngay cả trong các bản ghi và mẫu đa âm.

Download Phần Mềm Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003

Hiện Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 sử dụng thuật toán Melodic, nó giúp bạn có thể phân biệt tiếng ồn và giọng hát trong các nốt nhạc. Từ đó giúp người dùng xử lý tạp âm một cách hiệu quả. Công cụ Sibilant cho phép bạn điều chỉnh sự cân bằng giữa các sibilant và các thành phần cao độ khác của nốt nhạc. 

Đây được coi mà một phần mềm có công nghệ nhận dạng hợp âm melodyne tiên tiến nhất, nó có thể giúp bạn tách rời các bản nhạc cùng nhau, thậm chí là toàn bộ bản phối. Cùng với đó công cụ fade cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tính năng động của bản ghi. Ngoài ra  Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 với Macro San cho phép điều chỉnh sự chênh lệch của âm lượng, từ đó giúp bạn điều chỉnh một bài hát trở nên hài hòa hơn. 

Đặc biệt với phiên bản này còn giúp người dùng tối ưu hóa các phím tắt. Từ đó bạn có thể dễ dàng làm chủ chúng và sử dụng một cách nhanh và chính xác hơn. Dữ liệu tệp lưu ở phiên bản này cũng có một chút thay đổi. Thay vì phải lưu vào các tệp riêng biệt như trước kia thì hiện tay bạn có thể lưu chúng vào các tệp âm thanh. Từ đó giúp các thư mực được rõ ràng và dễ dàng trong chia sẻ hơn. 

Có nên sử dụng Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003

Như những phân tích ở trên thì đây là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Hiện đây là phần mềm được rất nhiều người trong giới chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng. 

Ngoài các tính năng ở trên thì Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 còn có khả năng kéo dài thời gian, giúp bạn xây dựng lại giai điệu cũng như tạo ra các giọng hát đệm từ một giọng cơ chính. Nói không quá thì phần mềm này gần như cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng cần thiết để chỉnh sửa và sáng tạo âm thanh không giới hạn. Vậy còn chần chờ gì mà chưa Download Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 ngay thôi. 

> click để tải :【Download】Phần Mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.50

Nguồn : safenet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here