【Download】phần mềm Atmosphere Deluxe 7.1.0.123

0
147
Download phần mềm Atmosphere Deluxe 7.1.0.123

Công cụ chỉnh sửa âm thanh là thứ không thể thiếu đối với bất cứ những người làm video nào. Atmosphere Deluxe 7.1.0.123 là một trong phần mềm được nhiều người ưa chuộng vì nhiều những tính năng nổi bật. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video ưu việt thì hãy thử ngay công cụ này nhé.

Những điều cần biết về Atmosphere Deluxe 7.1.0.123

Atmosphere Deluxe 7.1.0.123 là một trong những phần mềm được dùng để chỉnh sửa âm thanh, điều chỉnh tiếng ồn vô cùng hiệu quả. Nó có thể giúp cho âm thanh trở nên chân thực và sinh động nhất. Giao diện của phần mềm này cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với vài cú nhấp chuột bạn đã có thể sử dụng các dạng âm thanh khác nhau được cung cấp bởi công cụ hữu ích này.

Download phần mềm Atmosphere Deluxe 7.1.0.123

>>> Mời các bạn tham khảo phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Người sử dụng có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý thích hoặc hoàn toàn có thể làm mới âm thanh thích hợp với từng video. Công cụ này cung cấp đến khoảng 16 âm thanh nền, bên cạnh đó còn có khoảng hơn 30 âm thanh ngẫu nhiên. Để việc sử dụng được phong phú hơn bạn thậm chí có thể tải thêm những âm thanh khác để dùng. Atmosphere Deluxe 7.1.0.123 cũng có các chế độ trực quan như trình chiếu hiển thị hình ảnh. Người dùng có thể thay thế hình ảnh sao cho phù hợp nhất với những kịch bản video đang phát hiện tại.

Những tính năng nổi bật của Atmosphere Deluxe 7.1.0.123

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, Atmosphere Deluxe 7.1.0.123 mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với tính năng hiện đại, giúp bạn thỏa sức sáng tạo với công cụ chỉnh sửa âm thanh này. Đặc biệt hơn Atmosphere Deluxe 7.1.0.123 còn có đầu ghi sẵn được đi kèm cho phép người sử dụng có thể tạo những bản ghi MP3 hoặc có thể chuyển sang thiết bị di động nghe mọi lúc mọi nơi.

Với hơn 50 âm thanh khác nhau bạn có thể tùy chỉnh âm thanh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi ở chế độ mặc định âm thanh sẽ được giữ nguyên mà không thay đổi. Atmosphere Deluxe 7.1.0.123 cũng có cấu hình đầy đủ để điều chỉnh các tần số giúp âm thanh trở nên thư giãn hơn. Ngoài ra bộ lập lịch mà Atmosphere Deluxe 7.1.0.123 cung cấp có cấu hình rất cao giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi âm thanh đều đặn và thiết lập danh sách phát cũng như tải chúng vào bất cứ thời gian nào.

Như vậy với những tính năng ưu việt mà Atmosphere Deluxe 7.1.0.123 mang đến đây chắc chắn sẽ là công cụ chỉnh sửa âm thanh cần cho bất cứ ai. Qua bài viết này hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về công cụ này cũng như tìm được cho mình một phần mềm chỉnh sửa âm thanh hữu ích.

> click để tải :【Download】Band in a Box 2018.506 anh RealBand Portable 2020

Nguồn : safenet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here