【Download】After Effects CC 2019 link Google Drive

0
129
Download After Effects CC 2019 link Google Drive

After Effects CC 2019 là một trong những phần mềm nhận được sự quan tâm và sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Phần mềm cho phép người dùng nhập cảnh CINEMA 4D mà không cần thông qua hiển thị trung gian. Đồng thời rất nhiều tính năng mới được đưa vào phần mềm giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá cách cài đặt After Effects CC 2019 nhé!

Download After Effects CC 2019 link Google Drive

Những tính năng nổi bật có trên phần mềm After Effects CC 2019

Phiên bản năm 2019 được xem là bản cập nhật mạnh mẽ, tích hợp thêm nhiều tính năng ấn tượng mà bất cứ người sử dụng nào cũng mong muốn có được. Bên cạnh đó, After Effects CC 2019 cũng sửa các lỗi còn tồn tại trên các phiên bản cũ trước đó.

>> Click xem : Phần mềm chỉnh sửa video

  • Tính năng tạo đồ họa chuyển động: Đây là một trong những cải tiến mới nhất ở phiên bản này mà bạn không thể bỏ lỡ. Các hình ảnh sẽ trở nên chân thực và sinh động hơn bao giờ hết nhờ vào việc sử dụng đồ họa chuyển động.
  • Hỗ trợ âm thanh đa luồng: Rất nhiều người làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa đều đánh giá cao tính năng này. Âm thanh sau khi được lồng ghép vào nghe rất bắt tai và có độ chân thực tuyệt vời.
  • Thời gian xử lý các biểu thức nhanh chóng hơn: Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Javascipt, việc xử lý biểu thức có thể rút ngắn thời gian lên tới 6 lần. Chính bởi vậy mà quá trình tạo ảnh động cũng được cải thiện rõ rệt.
  • Tích hợp công cụ Lumetri Color: Công cụ này giúp cho người sử dụng có thể dự đoán việc điều chỉnh đường cong cũng như hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc chuyên nghiệp hơn. Vì vậy mà hình ảnh thiết kế trên After Effects CC 2019 trở nên rực rỡ hơn các phiên bản cũ rất nhiều.
  • Bổ sung tính năng tạo độ sâu cho khung hình: Với việc áp dụng hiệu ứng After Effects Classic 3D và INEMA 4D, người sử dụng có thể khiến cho hình ảnh sâu hơn, chân thực hơn.
  • Nhiều hiệu ứng và hiệu năng mới khác: After Effects CC 2019 sở hữu hiệu ứng tối ưu hóa GPU cùng nhiều hiệu năng như Fill, Curves, Noise, Set Matte…

Yêu cầu liên quan đến cầu hình khi download

  • Hệ điều hành Windows 7 trở lên.
  • Bộ vi xử lý Intel với hỗ trợ 64 bit.
  • RAM tối thiểu 4GB (nên sử dụng mức 64GB).
  • Ổ cứng dung lượng tối thiểu 5GB.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp giúp bạn những thông tin quan trọng nhất về cách download phần mềm After Effects CC 2019. 

> Click xem : 【Download】Adobe After Effects CC 2019 link tốc độ cao

Nguồn : safenet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here