Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack Vĩnh Viễn

0
809

Trong giới edit video không ai là không biết đến Adobe Premiere Pro 2021, đây là phần mềm chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp với độ phân giải cao. Đây là phiên bản cập nhật mới nhất được cung cấp bởi Adobe. Với những tính năng nổi bật cùng thao tác đơn giản sẽ giúp bạn tạo ra những video chân thực, sống động. Để biết cách download Adobe Premiere Pro 2021 Full, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên sử dụng Adobe Premiere Pro 2021 Full

Phiên bản mới nhất này được trình làng vào tháng 5/2021. Đây được xem là phiên bản nâng cấp mới nhất của nhà Adobe. Hiện chúng được đánh giá là sở hữu rất nhiều các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như: Chỉnh sửa âm thanh, loại bỏ tiếng ồn… cùng với đó là nâng cấp trải nghiệm chỉnh sửa video.

Đặc biệt chúng còn có thể tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau ở mọi phiên bản như Mac OS của Apple hay Window. Vì thế mà nó có thể hỗ trợ một loạt các định dạng video và âm thanh trên hai hệ điều hành trên. Ngoài ra chúng còn tương thích với nhiều các phần mềm khác nhau như: After Effects, Photoshop, Adobe Story, OnLocation… qua đó giúp người dùng có thể dễ dàng lấy file và dựng video.

Hiện phần mềm này còn cho phép người dùng xuất video đã hoàn thành ở định dạng VR 80 của Google, Youtube hay các nền tảng khác. Adobe Premiere Pro 2021 Full còn có một điểm nổi bật là mà hiếm phần mềm nào có được là khả năng chỉnh sửa trên điện thoại với ứng dụng Premiere Rush hoàn toàn mới.

Khám phá những tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro 2021 Full

Adobe Premiere Pro CC 2018 hiện là phần mềm biên tập, dựng phim với nhiều tính năng vượt trội và vô cùng mạnh mẽ. Do đó mà bạn có thể chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa một cách nhanh gọn hơn gấp nhiều lần, hay tạo, chỉnh sửa nhiều hiệu ứng màu khác nhau.

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể chỉnh sửa video, sao chép, hiệu chỉnh và chia sẻ video trên nhiều kênh, ứng dụng khác nhau như: Youtube, Facebook,… Hầu hết những video được biên tập trên phần mềm này đều có chất lượng rất cao cùng những hiệu ứng hấp dẫn, lôi cuốn.

Chỉnh sửa video chất lượng cao

Nếu bạn muốn chỉnh sửa video chất lượng cao thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Với các công cụ cùng hiệu ứng đặc biệt nó giúp bạn tạo ra những video hoàn hảo. Vì thế kể từ khi ra mắt, chúng đã và đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tương thích với nhiều hệ điều hành

Đặc biệt Premiere Pro CC 2021 có thể tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau ở mọi phiên bản như Mac OS của Apple hay Window. Vì thế mà nó có thể hỗ trợ một loạt các định dạng video và âm thanh trên hai hệ điều hành trên. Ngoài ra chúng còn tương thích với nhiều các phần mềm khác nhau như: After Effects, Photoshop, Adobe Story, OnLocation… qua đó giúp người dùng có thể dễ dàng lấy file và dựng video.

Khả năng lọc âm vượt trội

Phần mềm này còn cho phép người dùng xuất video đã hoàn thành ở định dạng VR 80 của Google, Youtube hay các nền tảng khác. Adobe Premiere Pro 2021 còn có một điểm nổi bật là khả năng lọc âm vượt trội vì thế những video bị tiếng ồn, âm thanh không trong thì không cần phải xử lý trước mà có thể giải quyết trực tiếp bằng phiên bản 2021.

Cách download Adobe Premiere Pro 2021 Full chi tiết

Bước 1: Tải link về máy sau đó thực hiện giải nén bằng WinRAR. Trước khi cài đặt bạn tắt hết các phần mềm diệt virus, phần mềm bảo vệ

Link download phần mềm Adobe Premiere Pro 2021 bản repack đã active sẵn 100% rồi nhé

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp quá hạn ngạch khi tải bằng server Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé)

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén ra vào file cài đặt

Bước 3: Còn ok

Bước 4: Chờ vài phút để máy thực hiện giải nén

Bước 5: Bỏ chọn install recommended software >> Click ENG >> Install

Bước 6: Chọn Continue

Bước 7: Đợi vài phút để máy thực hiện cài đặt

Bước 8: Khi đã hiển thị như hình là đã cài đặt thành công.

Chỉ với các bước đơn giản trên là bạn đã download Adobe Premiere Pro 2021 Full thành công. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ứng dụng này cũng như quyết định có sử dụng chúng hay không. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here