Download Adobe Audition 2021 Full Crack Vĩnh Viễn -Link G Drive

0
1088

m thanh là một thứ có vai trò vô cùng quan trọng, các phần mềm chỉnh sửa âm thanh vì thế cũng được người dùng lựa chọn kỹ lưỡng hơn để có những tính năng phù hợp với yêu cầu. Adobe Audition 2021 là một trong những phần mềm bạn có thể sử dụng nếu như đang tìm kiếm cho mình một giải pháp tối ưu nhất cho việc chỉnh sửa âm thanh. Bởi lẽ phần mềm này sẽ làm rất tốt những vai trò của mình, giúp bạn có những bản âm thanh chuẩn và ấn tượng nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn download Adobe Audition 2021 vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi để tải ngay phần mềm này về máy nhé.

Những ưu điểm, tính năng vượt trội của Adobe Audition 2021

Đây được coi là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Bạn có thể chỉnh sửa, trộn nhạc hay quảng cáo tuỳ vào từng nhu cầu. Thời gian thực hiện cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, tiện lợi. Adobe Audition 2021 sở hữu bộ công cụ với những tính năng vô cùng ấn tượng.

Một ưu điểm của phần mềm này nữa đó chính là giao diện linh hoạt và trực quan. Ngay cả những người mới khi sử dụng Adobe Audition 2021 cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các công cụ phục vụ việc chỉnh sửa âm thanh của mình. Phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng những hình thức, cách thức khác nhau để mang đến cho bạn những âm thanh tốt nhất, cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Theo đó khi sử dụng phần mềm này người dùng còn có thể tự mình điều chỉnh thời gian, âm thanh, hiệu ứng vô cùng đa dạng. Khả năng tương thích của phần mềm này với các ứng dụng khác cũng được người sử dụng đánh giá rất cao. Vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng khi sử dụng phần mềm này. Với phiên bản mới này chế độ chèn mới được bổ sung giúp bạn có thể chèn các bản ghi âm dễ dàng hơn. Thay vì phải cắt thủ công, với tính năng này thời gian của bạn sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

Không chỉ có vậy các tính năng như kéo khung hình chính, chỉnh sửa, cải thiện âm thanh hay cải thiện độ rõ của hội thoại cũng được Adobe Audition 2021 đầu tư chú trọng chất lượng. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu phần mềm này để phục vụ công việc chỉnh sửa âm thanh của mình.

Link tải phần mềm Adobe Audition 2021

Bạn có thể tải phần mềm Adobe Audition 2021 bằng cách sử dụng link được gợi ý dưới đây.

Link download phần mềm Adobe Audition 2021

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

Với phiên bản Adobe Audition 2021 này bạn không cần phải kích hoạt mà chỉ cần tải, cài đặt về máy là cũng đã có thể sử dụng được hết những tính năng mà phần mềm này mang lại.

Hướng dẫn tải phần mềm Adobe Audition 2021

Bạn hãy dùng WỉnRAR để giải nén phần mềm này nhé.

Bạn cũng nên tắt phần mềm diệt virus cũng như Windows Defender trước khi cài đặt phần mềm.

Khi đã giải nén xong bạn hãy nhấn vào file cài đặt Audition 2021 rồi khi hiện lên đường dẫn C:\ thì bạn bấm Ok.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi 1 chút để máy có thể chạy giải nén bộ cài ra.

Lúc này bạn sẽ thấy hiện ra các mục và bạn hãy bỏ tích mục Adveritising rồi tích vào nút ENG => Install nhé. Mục C++ bạn hãy cứ để mặc định.

Cùng lúc giao diện tuỳ chọn cũng sẽ hiện ra và bạn để english, vị trí là default rồi nhấn Continue.

Thời gian sau đó nó đang cài đặt phiên bản Adobe Audition 2021 vào máy của bạn.

Khi đã cài xong hoàn tất bạn sẽ thấy thông báo “The installer has finished work”. Lúc này hãy bấm vào Ok rồi bấm Exit để hoàn tất. Nó sẽ xóa sạch bộ cài đã giải nén ra ổ C trước đó.

Hãy mở Adobe Audition 2021 lên và sử dụng ngay thôi nào.

Sở hữu nhiều những ưu điểm vượt trội nên phần mềm Adobe Audition 2021 luôn nhận được sự ưa chuộng của người dùng. Bạn cũng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian nếu như vận dụng những bước trên vào quá trình cài đặt. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm chỉnh sửa âm thanh này về và sử dụng ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here