【Download】phần mềm Acoustica Premium 7.2 Portable

0
93
Download phần mềm Acoustica Premium 7.2 Portable

Âm thanh kỹ thuật số là một trong những điều không thể thiếu đối với một video chất lượng hay nói cách lớn hơn là sử dụng cho cả một chương trình lớn. Chính vì vậy mà rất nhiều những người làm âm nhạc cần một công cụ hữu ích và hiện đại nhất để tạo ra được một bản remix hay đem đến khán giả. Công cụ mà hầu hết những ai trong nghề đều đang sử dụng đó chính là Acoustica Premium. Nó được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa, tạo âm thanh kỹ thuật số, công cụ Remix có chất lượng phối, hỗn hợp tốt nhất hiện nay. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này. 

Những tính năng chính của phần mềm Acoustica Premium. 

Việc chỉnh sửa, hòa âm hay remi những âm thanh kỹ thuật số không phải là một công việc đơn giản, nó đòi hỏi người làm phải có sự cảm thụ âm nhạc sáng tạo và hết sức đặc biệt. Mà còn phải có được một công cụ hỗ trợ đắc lực, tốt nhất có thể, không có một phần mềm nào khác đó chỉ là  Acoustica Premium.

Download phần mềm Acoustica Premium 7.2 Portable

Tính năng được đề cập đến đầu tiên khi nói đến Acoustica Premium, chính là việc nâng cho độ phân giải mức âm thanh như hiện  nay lên đến 32 bit với tốc độ xử lý mẫu chóng mặt là 384 kHz. Bạn sẽ thấy được rằng tác phẩm của mình khi xuất ra sẽ có được một chất lượng cao nhất. Rất ít các phần mềm chỉnh sửa âm thanh giống như Acoustica Premium có thể hỗ trợ ghi và chỉnh sửa âm thanh đa kênh với thanh vòm 5.1 và 7.1. 

Hay đối voiws các bản ghi bị tiếng ồn, tiếng nhiễu chen vào quá nhiều, thậm chí có cả tiếng clip, những âm thanh ngoài ý muốn khiến cho chất lượng video bị suy giảm. Bạn cũng đừng quá lo lắng hay mất thời gian tách âm như truyền thống vì phần mềm này đã có thao tác phục hồi âm thanh tích hợp hoàn hảo, nhanh chóng và chính xác. 

Thường trong các đoạn âm thanh sẽ có một khu vực bị cô lập hoàn toàn về thời gian và tần suất, nếu như sử dụng các phần mềm bình thường khác nó sẽ khiến cho bạn bị hạn chế và khó xử lý. Nhưng trong tay đã có Acoustica Premium thì không có đâu là giới hạn cả, nó có thể phục hồi lại hoàn toàn chính xác những thao tác bạn làm trong vùng bị cô lập. 

Tiếp theo chính là chèn  và tạo ra các hiệu ứng âm thanh hoặc các âm thanh chéo  trong các phiên đa nhiệm, trực tiếp kéo dài hay lặp lại các đoạn thời gian đó, đều có thể thực hiện một cách dễ dàng, hoàn toàn tự động hóa âm lượng. 

Khi tải phần mềm này máy tính của bạn  phải là hệ điều hành Windows 7 64 bits trở lên. 

> click để tải :【Download】phần mềm Ashampoo Music Studio 7.0.2.5

Nguồn : safenet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here