【Download】phần mềm 3delite MP4 Stream Editor 3.4

0
115
Download phần mềm 3delite MP4 Stream Editor 3.4

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh 3delite MP4 Stream Editor từ khi xuất hiện luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực giúp cho người dùng có thể tạo ra những sản phẩm âm thanh chất lượng.

Tính năng ưu việt của 3delite MP4 Stream Editor

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu cắt, ghép, chỉnh sửa âm thanh một cách nhanh chóng cũng như mang đến chất lượng cao dành cho người sử dụng.

Thực hiện chỉnh âm thanh trên màn hình 3D dạng sóng, siêu âm và biểu đồ tốc độ bit. Bạn có thể cắt nối các file âm thanh MP3, MP4 hoặc ở các định dạng khác như Mp2, Opus, DSD, DFF,…hỗ trợ việc biên tập âm thanh trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Download phần mềm 3delite MP4 Stream Editor 3.4

>> Các bạn tham khảo tại đây các phần mềm âm thanh

Phần mềm với hệ thống cài đặt trước tùy chọn mã hoá cũng như cài đặt nâng cao của các định dạng mã hoá đảm bảo việc biên tập âm thanh sẽ theo ý tưởng của người sử dụng.

Trộn đa kênh với việc tạo âm thanh từ nhiều tệp đầu vào rồi tiến hành chỉnh sửa các tệp theo luồng âm thanh phù hợp. 

Thu âm trực tiếp âm thanh được trên phần mềm 3delite MP4 Stream Editor để biên tập và chỉnh sửa một cách tiện dụng. Đồng thời bạn còn có thể tìm kiếm nâng cao chi tiết để hỗ trợ việc biên tập hiệu quả.

Trích xuất CD âm thanh từ thẻ freedb/ cddb, phát âm thanh nâng cao hỗ trợ việc tải và lưu file dễ dàng và đảm bảo.

Tại sao nên download 3delite MP4 Stream Editor

Hiện nay, dù có nhiều phần mềm chỉnh sửa biên tập âm thanh nhưng vẫn có không ít người download phần mềm 3delite MP4 Stream Editor. Đây là một phần mềm với khả năng có thể chỉnh sửa các định dạng âm thanh mà người dùng không phải chuyển định dạng khác như các công cụ khác.

hơn nữa, người dùng còn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số âm thanh rất nhanh chóng chỉ với vài cú click, rất tiện lợi mà hiệu quả mang đến rất chất lượng.

Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ miễn phí việc bạn chuyển đổi định dạng nên luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa xuất file, lưu dữ liệu bạn còn có thể phát file âm thanh trên những chiếc đầu đĩa.

Tốc độ chỉnh sửa âm thanh của phần mềm cũng vô cùng nhanh chóng, khắc phục mọi khó khăn mà người biên tập sử dụng. Giao diện của phần mềm cũng rất đơn giản, rõ ràng nên người dùng nắm bắt các tính năng nhanh.

Bạn còn băn khoăn gì mà không download 3delite MP4 Stream Editor để phục vụ cho quá trình biên tập file âm thanh của mình đạt chất lượng tốt.

> click để tải :【Download】phần mềm Acoustica Premium 7.2 Portable

Nguồn : safenet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here