Toolkit Office 2010 Toolkit V2.0 Mới Nhất 2022-Link Goolge Drive

0
26499
crack active office toolkit-B2_result
crack active office toolkit-B2_result

Office 2010 chính là phần mềm được học sinh và giới văn phòng sử dụng rộng rãi khi nó cho phép soạn thảo văn bản, trình chiếu thuyết trình hay quản lý bảng tính… một cách dễ dàng, nhiều tiện ích. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về phần mềm này và có thể thực hiện việc cài đặt và crack phần mềm ngay trên máy tính của bạn. 

Office 2010 toolkit v2.6 là gì?

Office 2010 là phần mềm  được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của nhân viên văn phòng cũng như học tập của  học sinh, sinh viên tốt hơn trong việc soạn thảo văn bản, các giáo án, các báo cáo thuyết trình, quản lý bảng tính, trao đổi tài liệu với bạn bè có trong danh bạ. ..

 Office 2010 là phiên bản được nâng cấp từ Office 2003 và 2007 với nhiều tính năng nâng cao và tiện ích hơn.Office 2010 Toolkit là công cụ cấp bản quyền miễn phí cho các Windows và Office. Phần mềm này khá phổ biến khi mà nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Nó cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản Office từ Office 2003 cho tới bản mới nhất.

Office 2010 Full Active được cải tiến và bổ sung thêm rất  nhiều tính năng mới giúp người dùng có thể thực hiện việc chỉnh sửa các file media ngay  trong Microsoft PowerPoint mà không phải dùng bất cứ công cụ chỉnh sửa bên ngoài. Chính điều này giúp cho bạn triển khai các ý tưởng sáng tạo của bản thân với đầy đủ hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, màu sắc… chắc chắn bài thuyết trình của bạn sẽ thực sự đầy ấn tượng khi thực hiện trên phần mềm này đấy.

Những ưu điểm nổi bật office 2010 toolkit v2.6 mang tới cho người dùng:

 • Tối ưu thanh Ribbon. Với phiên bản mới này, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn trên các công cụ ở thanh hiển thị.  Việc bạn muốn thêm các Tab riêng hay các lệnh mà bạn thường xuyên phải sử dụng là điều hoàn toàn có thể thực hiện. Hãy click chuột phải vào Ribbon để chọn Customize the ribbon sau đó thực hiện thêm hay bớt các tab theo yêu cầu của bạn.
 • Phiên bản Office 2010 nổi trội hơn các phiên bản trước đó khi cho người dùng trải nghiệm giao diện menu mãn nhãn, tiện ích. Khi bạn lựa chọn trên menu công cụ của chương trình thay vì tập trung vào 1 menu như trước đây, toàn bộ cửa sổ sẽ thay đổi về màu sắc và cung cấp tùy chọn như: Open, Close, Save…Hệ menu chương trình cung cấp thông tin chi tiết về tác giả, kích thước và thông tin sửa đổi file…vô cùng tiện ích cho người dùng. Theo đánh giá chung, hệ thống menu mới của office 2010 đem đến sự rõ ràng và chi tiết hơn rất nhiều lần so với những phiên bản cũ.
 • Khả năng bảo mật vô cùng mạnh mẽ

Nếu như bạn thường lo lắng rằng tài liệu của mình có thể bị lấy cắp hay bị chỉnh sửa bởi một ai đó thì phiên bản Office 2010 sẽ chấm dứt suy nghĩ đó của bạn. Phiên bản này sẽ cung cấp tính năng hạn chế thay đổi dữ liệu nếu không được sự cho phép của người chủ sở hữu. Chế độ bảo vệ protection mode sẽ tránh được rủi ro từ việc chọn lựa người nhận tài liệu xem hay chỉnh sửa.

 • Phiên bản trực tuyến hấp dẫn.Office 2010 được đánh giá cao nhờ vào việc không còn phụ thuộc vào cài đặt thông thường mà còn có phiên bản trực tuyến cho mọi người dùng. Đây cũng chính là điểm cộng lớn khiến cho phần mềm này rất được ưa chuộng hiện nay.
 • Chức năng giao tiếp của cộng đồng người dùng trên Office 2010: Phiên bản này cho phép người dùng không chỉ thực hiện việc liên lạc trên phiên bản trực tuyến mà trong phiên bản thông thường người dùng cũng có thể liên lạc với người khác có trong danh bạ của mình. Danh sách đó bao gồm những cá nhân đang sử dụng  Office 2010 để thực hiện việc chỉnh sửa văn bản. Điều tuyệt vời là danh bạ này mang tới khả năng biết được ai đang làm việc trực tuyến trên Office 2010, cùng với đó là vô số tùy chọn giao tiếp khác nữa.
 • Office 2010 là phiên bản có sự cải thiện rất đáng nể thuộc bản outlook mới là tính năng Quick Steps. Đây chính là một khu vực trên tab home của thanh Ribbon.Tính năng này giúp cho người dùng có  thể tạo các đường liên kết từ đó thực hiện những việc đòi hỏi qua nhiều bước chỉ bằng một cú click chuột thật nhanh gọn và tiện lợi.

Microsoft office 2010 toolkit v2.6 có thể active được các phiên bản nào?

Đây là băn khoăn của khá nhiều bạn, và câu trả lời là Office 2010 Toolkit là công cụ dùng để crack tất cả các phiên bản Microsoft Office 2010, tích hợp cả công cụ gỡ bỏ hoàn toàn bộ Office đã cài trên máy tính.

a. Link tải download Microsoft toolkit:

1.Cần Tắt Tường Lửa và Defender không sẽ cài lỗi do bị 2 phần mềm này xóa nhầm file nhé

2. Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động, do đó mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian làm theo các bước để lấy link tải nhé. Link tải bao gồm link Fshare và Drive để bạn có thể lựa chọn tải xuống

3. Sau khi lấy được Link Tải bạn tải xuống và giải nén với pass giải nén:102020

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

b. Link tải bộ cài Microsoft office 2010 nếu bạn chưa có bộ cài:

Link Google Drive:

Link Fshare:

 

Hướng dẫn cài đặt office 2010

 • Bước 1: Sau khi tải file phần mềm theo link đã để ở trên, bạn hãy chạy file office-2010.exe để tiến hành cài đặt.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt , chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng ký. Việc của bạn chính là nhập mã key office 2010 theo như dưới, xong đó bấm Chọn Continue để tiếp tục 

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

 • Bước 2: ở đây sẽ xuất hiện  2 tùy chọn cho bạn lựa chọn
cài đặt office 2010 toolkit v2.0-B2_result
cài đặt office 2010 toolkit v2.0-B2_result
 • Nếu các bạn chọn Install Now (1): Chương trình sẽ cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng được tích hợp trong chương trình bao gồm đầy đủ các công cụ như: Word, Excel, Powerpoint, ….
 • Nếu các bạn chọn Customize (2) : Các bạn sẽ có tùy chọn các công cụ được phép cài đặt. Các bạn chỉ cần lựa chọn và tích (dấu x màu đỏ) vào các công cụ không muốn cài đặt là ok
cài đặt office 2010 toolkit v2.0-B3_result
cài đặt office 2010 toolkit v2.0-B3_result

Sau khi  tiến hành lựa chọn xong, các bạn nhớ bấm chọn Install Now để chương trình cài đặt được diễn ra

 • Bước 3: Hãy chờ đợi trong giây lát, chương trình phần mềm đang được cài đặt trên máy của bạn.
cài đặt office 2010 toolkit v2.0-B4_result
cài đặt office 2010 toolkit v2.0-B4_result

Khi có thông báo như ảnh dưới là quá trình cài đặt thành công,

cài đặt office 2010 toolkit v2.0-B5_result
cài đặt office 2010 toolkit v2.0-B5_result

Hướng dẫn crack office 2010 bằng office 2010 toolkit v2.0

 • Bước 1: Sau khi cài đặt chương trình thành công, các bạn đừng vội  mở ngay ứng dụng Word, Excel hay Powerpoint … 
 • Bước 2: Các bạn ngắt mạng Internet đi nhé, nếu không quá trình Crack sẽ không mang lại kết quả đâu.
 • Bước 3: Hãy thực hiện việc tắt các chương trình diệt Virus có trên máy tính đi vì các phần mềm diệt Virus có thể nhận định file thuốc là virus.
 • Bước 4: Tới đây, bạn hãy thực hiện việc tải file  giải nén ra thư mục nào đó hoặc tải file thuốc TẠI ĐÂY
 • Bước 5: hoàn hảo rồi , việc còn lại là chúng ta tiến hành Active ngay thôi nào.

Các bạn chạy file Office 2010 Toolkit.exe trong thư mục thuốc vừa giải nén nhé

Lưu ý: Ở đây sẽ mang lại cho bạn hai sự lựa chọn cho bạn Active Office 2003 và Office 2007. Tuy nhiên vì đây là bản Office 2010, nên các bạn chọn Microsoft Office 2010 đi nhé.

Tiếp theo các bạn hãy click chuột vào mục EZ-Activator như hình bên dưới đây

crack active office toolkit-B1_result
crack active office toolkit-B1_result

Các bạn đợi trong một vài giây để chương trình thực hiện Active , nó sẽ rất nhanh chóng . Sau đó, giao diện Xuất hiện Office 2010 was successfully activated là quá trình cài đặt đã thành công rồi.

crack active office toolkit-B2_result
crack active office toolkit-B2_result

Bây giờ các bạn có thể sử dụng Office 2010 Full Active thoải mái rồi nhé

crack active office toolkit-B3_result
crack active office toolkit-B3_result

Office 2010 là phần mềm bạn không nên thiếu trên máy tính. Hãy cài đặt và sử dụng những tiện ích tuyệt vời mà Office 2010 mang lại: soạn thảo văn bản, lập bảng tính excel, tạo một bản slide thuyết trình đầy ấn tượng, chia sẻ dữ liệu với bạn bè một cách an toàn … và còn rất rất nhiều những tính năng hấp dẫn chờ đón bạn trải nghiệm. Chúc bạn cài đặt và sử dụng thành công phần mềm vô cùng hữu ích này nhé.

Nguồn : https://safenet.vn/

MK:1115556

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here