Cách Crack Office 2016 CMD,KMS Professional Plus Vĩnh Viễn

0
139168

Microsoft Office 2016 là phần mềm mới nhất hiện nay thuộc hệ thống hệ điều hành Microsoft. Đây là phiên bản mà rất nhiều người mong ngóng chờ đợi bởi các tính năng của Office 2016 rất đa dạng, phong phú. Nào các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về phần mềm Microsoft Office 2016 có những tính năng gì vượt trội và các hướng dẫn download cũng như cài đặt setup và acive crack Office 2016 vĩnh viễn nhé!

1.Các Tính Năng Của Phần Mềm Office 2016

Office-2016---anh-01

a.Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên

Microsoft Office là một trong những hệ thống phần mềm có vô vàn chức năng và cũng có rất rất nhiều tính năng mà chúng ta không sử dụng tới. Hay do người dùng không muốn tìm các chương trình của phần mềm Office.

Đây không còn là vấn đề phức tạp bởi hệ thống Microsoft Office đã phát triển cài đặt thêm công cụ của Tell Tell Me. Đây chính là một trong những tính năng vô cùng hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện trong Microsoft Office. Tell Tell Me có ưu điểm tìm kiếm các thông tin của người sử dụng bằng ngôn ngữ thực.

Bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ hỏi hộp công cụ Tell Tell Me để có phương pháp bảo vệ các file trong Word, thêm chữ ký trong Outlook, hay thiết kế biểu đồ trong chương trình Excel… Rất thuận tiện phải không nào? Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm các thông tin trên chương trình ứng dụng Google.

b.Tính năng an ninh kinh doanh

Phần mềm Office 2016 là phần mềm rất hiện đại và hiện nay có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng phần mềm này và rất yêu thích bởi các tính năng nổi bật của nó. Bạn có thể sử dụng để lưu trữ  các tệp, các file dữ liệu, thông tin an toàn mà không sợ bị đánh cắp dữ liệu. Phần mềm Microsoft  rất an toàn bởi nó bảo vệ các thông tin trong ứng dụng Office 2016 liên kết với Powerpoint, Word, Excel. Bạn đang lo lắng về vấn đề hacker có thể đánh cắp thông tin? Đừng lo lắng nhé, bởi microsoft office có khả năng xác nhận các thông tin khiến cho người lạ khó có thể truy cập, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

c.Tính năng cải thiện được hậu trường

Cải thiện trong hậu trường của Office 2016 là gì?

Bản cập nhật này giúp mở, duyệt và lưu tệp nhanh chóng hơn và tiện lợi hơn. Trong phần mềm này, công cụ Wikipedia sẻ tổng hợp một loạt các danh sách tập tin gần đây nhất  đồng thời bạn có thể chia tài liệu theo ngày tháng bạn thay đổi chúng. Hơn nữa, trong google có chứa nút duyệt duyệt và nút lệnh ấy đã được cải thiện nâng cao lê rất nhiều nhằm nâng cao khả năng hiển thị. Đây cũng là điều đã giúp quyền truy cập của người dùng truy cập và File Explorer trở nên nhanh hơn.

d.Hợp tác tài liệu thời gian thực 

Đây là một tính năng rất đáng tin cậy của phần mềm Office 2016. Người dùng ứng dụng Google Docs được sử dụng khá là lâu bởi nó sẽ cộng tác theo thời gian thực. Hiện nay, sự cộng tác này đang được Microsoft cải tiến, cải thiện thêm khá đáng kể tại phiên bản phần mềm Microsoft Office 2016. 

Người dùng sẽ không cảm thấy phiền hà, phức tạp khi phải chỉnh sửa trên cùng một tập tài liệu nào đó trên các ứng dụng: Excel, Word, Powerpoint. Đặc biệt hơn, bạn hãy nhấn nút share sẻ trên thanh răng ở phía bên phải để gửi tài liệu, share dữ liệu tới người khác.

e.Tích hợp Skype 

Trước đây, Google là một trong những phần mềm ứng dụng hiện thực hóa việc cộng tác sửa đổi tải liệu lưu trữ đám mây chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây, người dùng có thể sửa cùng lúc mà  không cần phải chia sẻ hay sao lưu một tài liệu trên Word qua email như trước nữa. Chắc hẳn, ai cũng có người bạn có thể biết ít hoặc không biết gì về công nghệ cũng như làm việc không theo ý của mình. Sau đó bạn phải nhắc nhở, giải thích lại công việc cho họ.

e.Smart Lookup

Với tính năng Smart Lookup hay còn được gọi là tìm kiếm thông minh trên Excel, Word, PowerPoint hay Outlook giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin các thông tin trên mạng thật dễ dàng. Chỉ với một thao tác nhỏ bôi đen cụm từ hay từ, sau đó nhấn chuột phải và tích vào Smart Lookup. Sau đó, một kết quả sẽ hiện ra ở thanh bên trùng khớp với yêu cầu của bạn. 

f.Chuyển đổi phương trình viết tay thành văn bản

Microsoft đã hỗ trợ thêm các tính năng cho các phần mềm ứng dụng như Excel, Word, Powerpoint công cụ Ink Equation – một tính năng hữu hiệu. Bạn có thể sử dụng bằng chuột để viết, bằng bút cảm ứng, bút kỹ thuật số, hay là các sử dụng tay của bạn đối với các công cụ có hỗ trợ cảm ứng. Bên cạnh đó, tính năng này còn hỗ trợ cho phép bạn có thể dán, chèn các số liệu, phương trình trong lĩnh vực toán học. Thật là tuyệt vời đúng không nào?

Hơn nữa, tính năng này giúp người dùng có thể soạn thảo các phương trình trong hộp thoại và sử dụng các công cụ như sửa, xóa, .. Ngoài ra, giúp bạn chèn thêm vào tài liệu của mình dễ dàng vào phương trình mà bạn đã soạn tay thành các văn bản.

g.Văn bản tô sáng

Đây là một trong những tính năng giúp cho các phần của văn bản của bạn hiện lên rất nổi bật. Bạn sẽ yêu thích, ưa chuộng nó hơn rất nhiều nếu bạn biết đến tính năng công cụ tô sáng văn bản trong PowerPoint. Chắc chắn hiện giờ bạn đang ở giao diện trên Tab trang chủ, bạn chỉ cần chọn văn bản mà bạn muốn sau đó nhấn vào văn bản tô sáng và chọn màu bạn thích là xong rồi. 

h.Xuất bản lên Docs.com

Microsoft hỗ trợ cả ba phần mềm Word, PowerPoint và Excel các tính năng vô cùng vô cùng tuyệt vời. Với tính năng có khả năng xuất bản tài liệu lên Docs.com, giúp cho người dùng thuận tiện dễ dàng hơn khi làm việc. Muốn làm điều này thì bạn hãy tạo một tài khoản với Docs.com,và giờ đây bạn đã là chủ của tài khoản này rồi.

h.Tra cứu thông minh

Với tính năng tra cứu thông minh, bạn sẽ không ngừng bị thu hút bởi bảng tính Excel hay Powerpoint, phần mềm không chỉ kiểm tra sự kiện, tra cứu số liệu, thông số, thông tin hay bất cứ làm việc nào đó.Bên cạnh đó, khi bạn tra cứu trong office 2016, Bing sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết, mang web đến cho bạn nhanh  nhất. Bạn chỉ cần chọn từ mà bạn muốn tra cứu Insight sẽ hiển thị câu trả lời của bạn.

i.Nút Ribbon bổ sung

Với tính năng này, bạn sẽ thấy phiên bản Office này thật sự đơn giản, dễ dàng, chỉ cần nhấn nút lưu trữ là bạn đã có thể lưu trữ các mục Outlook. Thao tác thật đơn giản đúng không nào? Người dùng có thể thêm hay duyệt các nhóm mới chỉ với thao tác tạo thêm hai nút nhóm. Bạn chỉ cần thêm chúng vào ruy băng của mình nếu bạn không tìm thấy các nút mới nhé.

Nếu bạn là người thường hay tìm kiếm các mục menu trong Microsoft Office thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần sắp xếp lại  và tùy chỉnh menu Ribbon của mình thôi. Đó cũng là cách để bạn dải ruy băng và tối ưu hóa giao diện menu.

2. Link download office 2016 32/64 bit full crack

Download phần mềm Office 2016 full crack 32 bit – 64 bit

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

3. Link download các tool crack office 2016 tốt nhất

a. Phần mềm Kmspico 11 Crack Office 2016 thành công 100%

Note :

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

b. Download Phần mềm AIO Tool Crack office 2016 vĩnh viễn-Link google drive

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

c. Download Phần mềm Microsoft Toolkit active 2016 vĩnh viễn

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

Xem thêm:

4. HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI, DOWNLOAD  VÀ CÁCH CÀI ĐẶT PHẦN MỀM OFFICE 2016 FULL CRACK

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải Download Office 2016 Full Crack về máy tính của bạn.

Bạn hãy thực hiện việc tải file cài đặt Office 2016 trước khi tiến hành những bước cài đặt theo đường link dưới đây:

Sau khi bạn đã giải file nén xong thì bắt đầu tiến hành chạy file cài đặt Setup.

Office-2016---anh-01

Tiếp theo, bạn hãy nhấn đồng ý với tất cả điều khoản của chương trình, sau đó click vào mục Continue như hình dưới đây:

Office-2016---anh-02

Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút  Install để tiến hành cài đặt phần mềm này nhé. Phần mềm sẽ cài đặt các chương trình thuộc về ứng dụng văn phòng như hình bên dưới:

Office-2016---anh-03

Nếu bạn muốn cài đặt những ứng dụng quan trọng thường xuyên sử dụng nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của công việc hoặc bạn muốn loại bỏ bớt chương trình cho phù hợp với cấu hình máy tính của bạn thì bạn hãy nhấn vào Customize để thực hiện:

Office-2016---anh-04

Sau khi bạn đã thực hiện xong các bước trên, bạn bắt đầu có thể loại bỏ những chương trình ứng dụng mà bạn không dùng. Bạn hãy click chuột trái vào chương trình đó, sau đó bạn hãy nhấn No Available để bỏ chọn phần mềm. Sau khi bạn đã hoàn thành các tùy chỉnh trên, hãy nhấn vào Install Now để tiến hành cài đặt. 

Office-2016---anh-05

Đến đây, bạn hãy đợi phần mềm chạy trong giây lát để hoàn tất quá trình cài đặt:

Office-2016---anh-06

 

Tiếp theo bạn hãy chọn Close để đóng.

Sau đó bạn sẽ thấy hộp thoại hiện lên màn hình nhắc bạn thực hiện khởi động lại. Nếu bạn không muốn thực hiện chọn No, còn có thì bạn hãy nhấn vào ô Yes. Dưới đây chúng tôi chọn No.

5. Cách Crack Office 2016 Vĩnh Viễn Bản Quyền 100%

Cách 1: Bạn hãy bắt đầu kích hoạt Office 2016 bằng KMSPico

Trước hết, bạn hãy download phần mềm KMSpico về máy, sau đó giải nén file vừa tải về đồng thời tiến hành chạy file cài đặt phần mềm ứng dụng KMSpico 

Sau khi bạn cài đặt xong, hãy nhấn vào nút màu đỏ như hình bên dưới để phần mềm kích hoạt tự động.

Cách 2: Crack Office 2016 bản quyền bằng activate aio tools

Tiếp theo, sau khi bạn đã tải Activate AIO Tools thì bạn hãy giải nén file. Sau đó, mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy giao diện như hình mô tả phía dưới.Rồi Nhấn L

Crack-office-2019-B17

Tiếp theo bạn hãy nhấn vào phím số 3 trên máy tính:

Crack-office-2019-B18

Nhấn Phím Bất Kì

Crack-office-2019-B19

Tiếp Tục Nhấn Phím O để tiếp tục quá trình

Lựa chọn phím 1 để kích hoạt office

Nhấn Phím T

Crack-office-2019-B22

Kết thúc quá trình này lá bạn có thể sử dụng office 2016 khoảng 6 tháng rồi đấy, còn nếu bạn muốn sử dụng vĩnh viến hãy tham khảo cách crack vĩnh viễn dưới

Office-2019---anh-11

Lựa chọn phím số 4

Crack office 2019-B24

Tiếp tục nhấn Phím T

Crack office 2019-B25

Vậy là phần mềm sẽ tự động gia hạn hàng tuần rồi. Vì thế bạn có thể sử dụng được Office 2016 vĩnh viễn. Nhấn phím bất kỳ để thoát.

Crack office 2019-B26

Cách 3 : sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit để crack office 2016

Ngoài Kms , aitool thì phần mềm Toolkit cũng có thể crack office 2016 một các hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về phần mềm này ở link dưới

button-9-8-2018-5

Phần mèm crack office 2016- Microsoft Toolkit active 100% thành công

6. Key Active 2016 Bản Quyền Vĩnh Viễn Không Giới Hạn

Office 2016 Professional Plus

23N8Q-PQM86-PMHQF-WMT7T-683MB

J8M2Q-JNDGB-9B469-CTT26-TJGDY

MC22N-XXW22-K6W7Q-7VPW8-Q69YB

XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

Office 2016 Standard

BYNMG-WD86P-TJBC4-PPV66-8TYWC

JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM

VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB

MS Office 2016 Key Visio Premium

PQCFB-YGXGC-TXB66-DH3VW-GCGYQ

MS Office 2016 Keys Project Professional

YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT

Microsoft Office 2016 Product Key

GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW

DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6

J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6

R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B

YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT

869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6

JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM

PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK

7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4

Trên đây là những chia sẻ giới thiệu của chúng tôi về phần mềm Office 2016 và cách tải file cũng như cài đặt.Chúc các bạn thành công !

Id bài viết:102020

MK:3535666

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here