【Download】Typingmaster Pro Full Crack Mới 2020-Test 100%

0
3333
TypingMaster-Pro--B11

Bạn đang luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón, bạn chưa biết cách làm như nào để học được nó. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm Typingmaster Pro Full Crack cùng với cách tải và sử dụng ứng dụng. Đây là phần mềm giúp mọi người có thể sử dụng bàn phím 10 ngón tay một cách cực kỳ chuyên nghiệp phím chuyên nghiệp. Nào, chúng ta bắt đầu cùng nhau tìm hiểu phần mềm nhé.

1.TypingMaster – Ứng dụng luyện gõ 10 ngón 

Là một ứng dụng để luyện gõ bàn phím thông dụng nhất hiện nay, TypingMaster Pro mang lại cảm giác sử dụng dễ dàng, đơn giản cùng với đó là thiết kế giao diện dễ nhìn. Được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh, phần mềm sẽ giúp bạn có thể dùng 10 ngón tay để sử dụng bàn phím một cách linh hoạt, dễ dàng. 

2.Tính năng TypingMaster Pro

  • Đánh giá, hỗ trợ và báo cáo quá trình luyện tập

Khi đã kích hoạt ứng dụng, trong quá trình sử dụng bàn phím nếu bạn thường xuyên gõ sai một ký tự nào đó thì phần mềm sẽ lưu lại thông tin vừa ghi được sau đó báo ngay cho bạn để bạn có thể khắc phục.

Khi rèn luyện bằng ứng dụng, các bạn sẽ có những bài test định kỳ để có thể kiểm tra khả năng của mình và cùng với đó các thông tin này cũng được lưu chữ lại để ứng dụng sẽ tạo ra một bản đánh giá nhằm ghi nhận thành tích rèn luyện đã đi đến đâu.

  • Hỗ trợ bài học trực quan theo từng bước một

Các kí tự trên bàn khi luyện tập được đánh dấu các màu khác nhau, giúp người dùng có thể ghi nhớ và rèn luyện nó. Qua mỗi một bài học thì tốc độ đánh cũng như mức độ chuẩn xác khi bạn sử dụng 10 ngón tay sẽ tăng lên.

  • Nhiều bài tập đánh máy hỗ trợ cho người mới

Với đa dạng các bài học từ cơ bản đến nâng cao TypingMaster Pro sẽ giúp có thể ghi nhớ vị trí của các ký tự trên bàn phím. Để giải tỏa căng thẳng khi luyện tập thì phần mềm có các trò chơi giúp mọi người vừa thư giãn, vừa có luyện đánh máy.

  • Công cụ giúp giáo viên theo dõi học viên của mình

Ngoài những ưu điểm kể trên thì TypingMaster Pro còn được trang bị công cụ kiểm tra kết quả học tập của học viên vì vậy  giúp cả thầy và trò tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

3.Link tải, download phần mềm TypingMaster Pro

Dưới đây là link TypingMaster Pro và download phần mềm ứng dụng về máy tính đơn giản mà an toàn nhất. 

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

4.Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm TypingMaster Pro 

Bước 1:

Bước này, sau khi các bạn đã có file dữ liệu của ứng dụng bằng cách tải về thì chúng ta bắt đầu tiến hành mở thư mục chứa file cài đặt ứng dụng TypingMaster để chuẩn bị các bước cài đặt.

TypingMaster-Pro--B1

Bước 2:

Tiếp theo, các bạn chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống bên rìa phải của khung cài đặt, làm như các bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp khi sử dụng, sau đó chọn OK để tiếp tục.

TypingMaster-Pro--B2

Tới bước này file cài đặt sẽ đưa ra một số thông báo, bạn có thể chọn Next hoặc Cancel để có thể tiếp tục hoặc dừng quá trình cài đặt TypingMaster.

TypingMaster-Pro--B3

Màn hình của các bạn lúc này sẽ xuất hiện một đoạn điều khoản do nhà phát triển yêu cầu chấp nhận nếu đồng ý với các điều khoản nêu trên thì các bạn tích vào phần I accept the agreement sau đó click vào Next để qua bước cài đặt tiếp theo.

TypingMaster-Pro--B4

Tới bước này các bạn có thể đổi nơi lưu dữ liệu của ứng dụng bằng cách chọn vào Browse… sau đó chọn ổ đĩa muốn lưu. Nếu các bạn để mặc định thì các file này sẽ được lưu vào ổ  C của thiết bị.

TypingMaster-Pro--B5

Sau khi xác nhận các thông tin hiện ở trên bảng trung tâm thì các bạn chọn  Install để quy trình cài đặt diễn ra, sẽ mất vài phút để nó hoàn thành việc cài đặt.

TypingMaster-Pro--B6

Sau khi cài đặt thành công các bạn chọn vào Finish để đóng cửa sổ cài đặt. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản ở trên chúng ta đã có thể sử dụng được phần mềm.

TypingMaster-Pro--B7

5.Hướng dẫn sử dụng TypingMaster trên máy tính

Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm TypingMaster Pro, để có thể sử dụng thì các bạn sẽ phải tạo một tài khoản đăng nhập. Cách tạo tài khoản TypingMaster Pro thì cũng không có gì phức tạp. Đầu tiên, các bạn điền tên mình vào phần Enter your name, bước tiếp theo là bấm Enter để hoàn thành.

TypingMaster-Pro--B8

Mục Studying:

Để xem qua các công cụ của  thì các bạn hãy làm theo hướng dẫn.

Đầu tiền chọn phần Studying, sau khi chọn Studying công cụ sẽ dẫn bạn tới tab Touch Typing Course tại đây, các bạn chọn Start Now.

TypingMaster-Pro--B9

Như các bạn thấy, phần mềm này hiện khá nhiều các công cụ nằm bên rìa phải của màn cửa sổ ứng dụng. Hãy trải nghiệm lần lượt từ từ mục và làm theo các bước hướng dẫn của phần mềm. Hơn nữa khi các bạn luyện tập thì ứng dụng cũng cung cấp quyền  chọn mức độ luyện tập cho bạn. Có 3 mức cố định để bạn luyện tập đó là dễ, khó và trung bình.

TypingMaster-Pro--B10

Mục Typing Meter:

Với công cụ này, tính năng chính của nó là đo được tốc độ gõ của bạn, những thông số của nó được hiển thị cụ thể trên đồng hồ. Trong Typing Meter sẽ có mục con là Automatic Launch và trong mục con này sẽ được chia tiếp ra 3 mục nhỏ nữa, mỗi mục có 1 tính năng khác nhau cụ thể là :

  1. Launch Typing Meter automatically: Cho phép ứng dụng auto khởi chạy đồng hồ khi người dùng tiến hành luyện tập.
  2. Ask before launching: Ứng dụng sẽ hiện các câu hỏi trước khi khởi chạy.
  3. Do not launch Typing Meter: Không cấp phép cho phép cho tính năng Typing Meter khởi chạy.

Set Notifications là mục các bạn cài đặt chế độ thông báo. Và để khởi chạy những gì chúng ta vừa cài đặt thì chọn Launch 

TypingMaster-Pro--B11

Mục Custom review:

Với mục này, các bạn có thể trải nghiệm trước các bài học để khi bắt đầu các ngón tay không còn bỡ ngỡ.

Mục Typing Test:

Khi bạn chọn phần Typing Test thì nó sẽ giao cho bạn một bài kiểm tra với tất cả kiến thức đã học và bạn phải hoàn thành nó trong một thời gian nhất định

Mục settings:

Mục này đơn giản chỉ là cài đặt của ứng dụng.

TypingMaster-Pro--B12

Mục Games:

Đây là mục đặc biệt nhất của ứng dụng, nó vừa giúp bạn phản xạ với các ký tự trên bàn phím vừa giúp các bạn giải trí sau những giờ học căng thẳng.

TypingMaster-Pro--B13

Trên đây là cách cài đặt, link cài đặt và hướng dẫn sử dụng của phần mềm  TypingMaster Pro. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thể biết thêm nhiều các ứng dụng độc lạ nữa nhé. Chúc các thành công!

Nguồn : https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here