【Download】AutoCAD 2017 Full Crack 32/64Bit – 100% Active

1
7338
AutoCAD-2017---anh-21

AutoCAD 2017 là một phần mềm được nhiều người sử dụng trong lĩnh vực thiết kế. Nó đem đến nhiều tính năng mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Để hiểu hơn về phần mềm này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những tính năng, link tải cũng nhưng hướng dẫn cách cài đặt phần mềm AutoCAD 2017 nhé.

1.AUTOCAD 2017 LÀ GÌ?

Autocad 2017 được phát hành vào đầu năm 2016 bởi hãng thiết kế phần mềm Autodesk. Theo nhà phát hành, phiên bản AutoCAD 2D / 3D được tạo ra với mục đích chính là giúp người dùng có thể làm việc một cách dễ dàng trên máy tính để bàn hay các loại máy tính xách tay và máy tính bảng cũng như có thể cùng phối hợp với các đồng nghiệp để tạo ra những  bản vẽ hoàn hảo. Phần mềm lần này quay lại với  biểu tượng logo hoàn toàn mới và hơn thế nữa, nó ẩn chứa rất nhiều cảm hứng, sức mạnh để có thể giúp người dùng cải thiện được nhu cầu trải nghiệm và hiệu suất làm việc của bản thân mình. 

Bản phát hành lần này cho phép người dùng có thể làm việc với hiệu suất cao hơn và thông minh hơn. Khi bạn kết nối máy tính với các thiết bị di động thì dễ dàng làm việc với các đồng nghiệp hơn, tạo trải nghiệm thiết thực hơn cũng như có thể cập nhật các tính năng một cách gọn gàng và đơn giản. 

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có thể trải nghiệm cũng như tìm hiểu các tính năng mới mẻ nhất của phiên bản Autocad 2017.

2.AUTOCAD 2017 có những tính năng nổi bật nào?

BẢO MẬT

Về vấn đề bảo mật, bạn sẽ cảm nhận được ngay cách các đường dẫn đáng tin cậy hoạt động ngầm trong UI tô màu – đây là cách Autocad 2007 biểu thị sự tin cậy . Trong tất cả các file thư mục Tệp chương trình, file nào đang hoạt động trong thư mục này đều được bảo về an toàn bởi tính năng UAC của vỏ bọc điều hành đều đáng tin cậy. AutoCAD 2017 sau khi bạn đã cài đặt nó thành công thì hằng giờ nó vẫn tạo các trường mã AutoCAD để tự mình ngăn chặn được sự tấn công xấu từ bên ngoài.

CẢI TIẾN GIAO DIỆN

Phiên bản AutoCAD 2017 ra đời, tuy nhiên phần gia diện vẫn được giữ nguyên. Bởi lẽ, giao diện của phiên bản tiền nhiệm trước đó cũng đã đáp ứng rất khoa học, trực quan và dễ dàng đối với người sử dụng.

Phiên bản 2017 lần này rất nhiều các tính năng mới, hiện đại đã được thêm vào ứng dụng. Được người dùng đánh giá đầy ấn tượng được vẫn được họ giữ nguyên, nhắc tới đây thì không thể không nhắc tới một tính năng vô cùng hữu ích đó chính là hộp thoại tăng cường đem đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, với chiếc hộp thoại này người dùng có thể thoải má sử dụng đầy đủ tính năng vô cùng smart để giúp việc thay đổi kích thước

thật thú vị phải không các bạn, còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ứng dụng này ngay thôi.

ĐỊNH TÂM TRONG AUTOCAD 2017

Tính năng định tâm của phần mềm AutoCAD 2017 nếu được bổ sung ở lần này thì cực kỳ đáng để mong đợi. Các bạn chỉ cần nhập lệnh TRUNG TÂM ở thanh tìm kiếm, sau các bạn có thể nhấp vào các đối tượng có cấu tạo hình tròn nhằm tạo các dấu định dạng trung tâm. Thực hiện cực kỳ đơn giản, dễ dàng với các bước như trên thì các bạn đã có thể tự mình tìm thêm được các đường cũng như các dấu mới rồi. Còn một cách khác để tìm được lệnh TRUNG TÂM là khi các bạn chọn vào các mục Chú thích của ứng dụng thì trong Dải băng cũng sẽ hiện ra lệnh này.

HIỆU NĂNG TĂNG ĐÁNG KỂ

Với phiên bản cập nhật lần này AutoCAD 2017 đã tăng khả năng linh hoạt hơn bản cũ rất nhiều. Nhà phát hành đã nâng cấp 3DORBIT để cải thiện vấn đề hiệu suất lên rất nhiều. Tăng khả năng hiển thị trực quan hơn, theo đó các hoạt động thu phóng của mảng 2D cũng đã được nâng cấp, các vấn đề đường nét, các đường vẽ đã được cải thiện rất rõ nét,  hiệu suất tăng đáng kể, từ đó để tạo ra chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

XEM VÀ CHIA SẺ THIẾT KẾ

Là một trong những tính năng mới được bổ sung của phần mềm AutoCAD 2017, được xem là con át chủ bài giúp phần mềm tách biệt với các đối thủ. Nó giúp chia sẻ tất cả các định dạng bản vẽ từ 2D đến 3D CAD trong công cụ cloud. Bây giờ các bạn dễ dàng thực hiện việc chia sẻ file với đối tác hay đồng nghiệp ngay cả khi họ không sử dụng phần mềm AutoCAD hay không có tài khoản ứng dụng A360 cloud. Bỏ qua các bước rườm rà  này, họ chỉ cần là truy cập một trình duyệt web để có thể xem bản vẽ đã được chia sẻ. 

NHẬP PDF TRONG AUTOCAD 2017

Với phiên bản lần này việc các bạn có thể tự thưởng thức các tác phẩm hay những văn bản, hình ảnh raster nguyên bản của mình hay đồng nghiệp tạo ra đã trở nên cực kỳ dễ dàng với phần mềm AutoCAD 2017 đã hỗ trợ nhập PDF mới. Việc nhập PDF chuyển đổi thành các file DWG là một tính năng cực kỳ vượt trội mà nhà phát hành mới cập nhật trong phiên bản này.

QUAN ĐIỂM VỀ THIẾT KẾTRONG AUTOCAD 2017 

Chắc hản khi viết tiêu đề như vậy thì các bạn chắc chưa hình dung ra được đây là tính năng gì trong autocad, đơn giản đây chỉ là tính năng xuất bản, in ấn….Bạn có thể dễ dàng lưu lại  hay xuất bản các file vừa chỉnh sửa, xthiết kế vào các vị trí má bạn muốn hoặc cũng có thể lưu vào danh mục ẩn nằm bên trong autodesk. Nhờ tính năng này,  các file thiết kế , bản vẽ của bạn có thể đưuọc chia sẻ tới rất nhiều người khác nhau

3.YÊU CẦU CẤU HÌNH KHI CÀI ĐẶT PHẦN MỀM AUTOCAD 2017

– Phù hợp nhất với các bản win 7,8 và 10

– CPU: Tối thiểu để ứng dụng có thể chạy là 1 Gigahertz (GHz),nên nhanh hơn 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64) để ứng dụng chạy mượt mà.

– RAM:

  • Đối với 32-bit AutoCAD 2017: nên sử dụng tối thiểu 2GB (khuyến nghị 3GB)
  • Đối với 64-bit AutoCAD 2017: nên sử dụng tối thiểu 4GB (khuyến nghị 8GB)

– Độ phân giải

  • 1360 × 768 (1600 × 1050 trở lên) với màu thực tế để tăng khả năng trải nghiệm.
  • 125% được khuyến nghị nên chạy ứng dụng dưới quy mô máy tính để bàn (120 DPI) hoặc có thể ít hơn. Đối với bản cập nhật AutoCAD 2017 lần này.1: Độ phân giải hiển thị không đổi: 1360×768 (được khuyến nghị 1920×1080) và độ bao phủ phân giải cao True Color và hiển thị tốt ở 4K: độ phân giải 3840×2160 chỉ có thể chạy ở phiên bản Windows 10, hệ thống 64 bit (có card màn hình có khả năng chạy được ứng dụng).

– Dung lượng đĩa cứng: Cài đặt 6.0 GB

4.Link download autocad 2017 full crack 32/64 bit -Link google drive

Link download autocad 2017 bản 32 bit, 64 bit có file crack

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

Xem thêm

5.HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT AUTOCAD 2017 FULL CRACK 

Lưu ý: Trước khi giải nén, hãy chắc chắn là các bạn đã tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus, tường lửa hay bất cứ phần mềm bảo vệ máy tính nào mà bạn đang dùng nếu không muốn tất cả các file bạn đang cài đặt biến mất một cách vô cớ.

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ SETTING AUTOCAD 2017

Dưới đây là các hướng dẫn của chúng tôi về cách tải các bản Autocad 32 hoặc 64 bit dựa trên cấu hình máy tính của bạn đang sử. Và để hỗ trợ cài đặt thì hãy tải các file Fix về nữa nhé.

Tiến hành như giải nén các file bạn vừa tải. Sau khi quá trình giải nén hoàn tát các bạn sẽ thấy các file như hình mô tả được hiện lên.

Bước này, bạn chọn vào file Setup. Chờ vài giây để file hoàn thành cài đặt.

Chọn  Install để lưu các file vừa giải nén cũng như tiếp tục quá trình cài đặt.

Các bạn hãy chọn phần Vietnam tại mục tùy chọn Country or Region nhé. Sau đó để đồng ý với các điều khoản mà nhà phát hành đưa ra các bạn tích vào ô I Accept sau đó là chọn Next để có thể tiếp tục cài đặt ứng dụng.

Tiếp theo, các click vào Install để tải quá trình cài đặt Autocad như hình phía dưới:

Tới bước này, bạn phải chờ 3-5 phút để ứng dụng hoàn thành cài đặt các tool. Sau khi tất cả các dòng được tích dấu V xanh thì các bạn nhấn Finish để hoàn tất.

Tới bước này các cần chú ý. Hãy chọn No để chương trình cài được tiếp tục, nếu không may chọn Yes thì phần mềm sẽ tắt đi và mất vài phút để khởi động lại.

CRACK AUTOCAD 2017

Chú Ý: HÃY NGẮT KẾT NỐI INTERNET ĐỂ THỰC HIỆN BƯỚC CRACK NÀY.

Khởi động AutoCAD 2017 vừa cài đặt thành công, tới bước này, ứng dụng  thông báo một hộp thoại như hình bên dưới. Sẽ có 2 ô được hiện lên, các bạn chọn Enter a Serial Number nhé.

Các bạn chọn Active để có thể kích hoạt phần mềm.

Đây là số seri và key của ứng dụng, hãy nhập đúng các kí tự chúng tôi cung cấp:

 

Serial Number: 666 – 69696969

Product Key: 001I1

Để tiếp tục, các bạn chọn Next.

Các bạn hãy chú ý bước này, chọn ô I have an activation code from Autodesk để các bước sau có thể tùy chỉnh các mã kích hoạt.

Tiến hành mở file fix (XForce AutoCAD 2017), tiếp theo tùy vào cấu hình máy tính mà bạn hãy chọn file 64 bit hoặc 32 bit sao cho phù hợp. Sau đó hãy nhấp chuột rồi các bạn chọn phần Run as administrator để khởi chạy dưới quyền quản trị viên nhé.

Bôi đen đoạn text sau đó nhấn đúp chuột phải chọn copy để sao chép.

Để tiếp tục, các bạn Paste phần bạn vừa copy vào ô Request.

Bước này, các bạn hãy chọn Patch

Nếu phần mềm xuất hiện thông báo như này thì click vào Ok để tiếp tục

Chọn Generate để tiến hành quá trình crack ứng dụng.

Tới bước này một đoạn code như ảnh minh họa bên dưới được ghi ở phần Activate hiện ra. Hãy sao chép đoạn code để có thể dán vào mục tại bước tiếp theo.

Click đúp chuột phải vào ô đầu tiên, sau đó chọn Paste để dán phần bạn vừa copy vào ô. Bước tiếp theo là các bạn chọn Next để tiếp tục các bước cài đặt.

Bước này, nếu các bạn nhận được các thông tin giống như ảnh bên dưới đây tức là phần mềm đã được hoàn tất và thành công

Đó chỉ cần với từng thao tác đơn giản bạn dã có thể tiếp tục sử dụng vĩnh viễn phần mềm autocad 2017 bản quyền 100%x

 

Trên đây,chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài đặt, cũng như active crack phần mềm AutoCAD 2017 . Hy vọng bài viết này đã giúp ích được cho bạn. Cảm ơn vì bạn đã đồng hành cùng chúng tôi.

 

1 COMMENT

  1. sai khi cài đặt, có tự động cài thêm 2 phần mềm là A360 desktop và autodesk recap 360, nếu tôi gỡ cài đặt 2 cái này thì có bị ảnh hưởng gì không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here