【Download】AutoCAD 2015 Full Crack 32/64Bit – 100% Active

0
3400

Phần mềm AutoCAD 2015  là phần mềm được phát hành bởi hãng AutoDesk, đây phiên bản  của công cụ thiết kế. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong khâu thiết kế hay là vấn đề sử dụng các lệnh thì giờ đây phần mềm phiên bản AutoCAD 2015 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề phức tạp ấy, thật chí còn tốt hơn các phiên bản trước đó rất nhiều.

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phần mềm ứng dụng AutoCAD 2015, đồng thời hướng dẫn bạn cách Crack AutoCAD 2015 dễ dàng và đơn giản nhất.

1. PHẦN MỀM AUTOCAD 2015 LÀ GÌ?

Phần mềm AutoCAD 2015 được ra mắt quý vị khán giả trong một mùa xuân rất ấm áp, là phiên bản thứ 29 do hãng AutoDesk phát hành. Phiên bản này liệu có thú vị không? Có dễ sử dụng không? Các tính năng vượt trội hơn ra sao?

Phần mềm autocad 2015 đã có rất nhiều các cải tiến về tính năng cũ cũng như là bổ sung thêm rất nhiều các tính năng khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Với việc cải tiến các chứ năng như giao diện, kết nốt, hay tài liệu, trực quan người dùng, thì phiên bản autoc 2015 sẽ giúp cho người sử dụng không hể cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng quá lâu.

Việc ngày càng cải tiến về tính năng, hiệu năng đã giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng hơn trong các thao tác của mình. Bạn sẽ hết yêu thích các tính năng như hình ảnh, khung vẽ, hay âm thanh vô cùng trực quan này

2.TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM AUTOCAD 2015

Giờ đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các tính năng vô cùng thực dụng, vượt trội nhất của AUTOCAD 2015. Nếu bạn chưa tải cập nhật này về máy, thì bây giờ hãy tải luôn về máy tính của mình để trải nghiệm các tính năng rất hữu ích này nhé!

a.Tính năng kết nối

Thiết kế tăng cường (thức ăn): phần mềm đã cải tiến, nâng cấp khả năng kết nối trên đám mây hay internet cũng như sử dụng thiết kế trong mạng nội bộ.

Công nghệ TrustedDWG:  Với công nghệ TrustedDWG, bạn có thể tự tin chia sẻ các tệp CAD, đồng thời bảo đảm sự trung thực nhất của bản vẽ.

Nhập tập tin nhà phát minh: Bạn có thể nhập các mô hình từ phần mềm ứng dụng CAD 3D Inventor trực tiếp vào trong không gian môi trường AutoCAD nhằm tiết kiệm thời gian của mình.

Hỗ trợ PDF: Bạn có thể dễ dàng tái sử dụng và chia sẻ các bản thiết kế của mình trong phần mềm AutoCAD với sự hỗ trợ của PDF.

Thư viện tài liệu: Bạn có thể chọn cũng như chỉnh sửa bằng Trình chỉnh sửa và Trình duyệt sử tài liệu bởi phần mềm AutoCAD có vô vàn tài liệu phong phú được xác định trước.

Ứng dụng AutoCAD 360: Phần mềm AutoCAD có ứng dụng di động 360 và ứng dụng web, bạn có thể kết nối với thiết kế của mình từ các thiết bị di động hoặc qua web của bạn. 

Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội: Bằng cách kết nối tích hợp cho Twitter và Facebook là bạn đã có thể chia sẻ phương tiện truyền thông.

Kết nối Autodesk 360”: Bạn có thể đồng bộ hóa các cài đặt tùy chỉnh hay các tệp của bạn bằng việc sử dụng những dịch vụ dựa trên đám mây Autodesk 360. Bạn có thể đồng hóa bản vẽ với tài khoản từ bên trong AutoCAD trực tuyến của bạn.

Giải pháp thiết kế kết nối” : Tính năng này có thể tích hợp quy trình làm việc AutoCAD của bạn trên các giải pháp đám mây, máy tính để bàn và di động đã được kết nối.

b.Xem trước lệnh

Tại phiên bản phần mềm AutoCAD 2015, chúng ta không thể không nhắc đến các lệnh mà bạn hay sử dụng như trim, lệnh extend, lệnh break. Trước đay ở các phiên bản trước thì hầu hết bạn không thể xem trước được các lệnh này, gây ra vô vàn khó khăn cho những người mới sử dụng, chính về thế trong phiên bản này autocad 2015 đã tối ưu tính năng xem trước lệnh của mình. Chắc chắn công cụ này sẽ giúp ích cho các bạn mới sử dụng rất nhiều

c.Lựa chọn Lasso – soạn thảo tính năng mới

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm autocad 2015 thì các lệnh như Plolygon, Crossing Polygon sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng thì autocad đã bổ sung thêm tính năng Lasso Selection. Đơn giản, việc bạn cần làm đó chính là nhát chuột trái tiếp theo đó chính là bạn chỉ cần giữ sau đó kéo vào vị trí bản vẽ của mình, Thao tác cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng

d.Tính năng mới của Ribbon – khối phòng trưng bày

Đây cũng là một trong những điểm rất mới mẻ, rất đáng chú ý của phần mềm AutoCAD. Bạn có thể tiến hành đăng nhập rất nhanh vào bản vẽ bạn đang sử dụng của Khối phòng trưng bày nằm trong dải băng.

e.Thay đổi kích thước 

Thay đổi kích thước chính là tính năng mới nhất được bổ sung trong giao diện đem đến cho người dùng rất nhiều sự bất ngờ thú vị. Bạn có thể thay thế kích thước, không gian của khung hình theo ý muốn, dễ dàng đơn giản theo cách thủ công.  Bạn hãy sử dụng lệnh VPORTS – bạn có thể tạo các khung hình đa dạng khác nhau.

3. YÊU CẦU CẤU HÌNH

Cấu hình cài Autocad 2015 64bit

 • RAM: 2GB (khuyên dùng 4GB).
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với màu sắc thực (chúng tôi khuyên nên dùng 1600 x 1050).
 • Ổ đĩa cứng trống: 6 GB để cài đặt phần mềm.
 • Trình duyệt Microsoft Internet Explorer 7 trở lên.
 • Cài đặt từ bản DVD hoặc  download.
 • Bộ vi xử lý:  AMD Opteron với công nghệ SSE2,  Athlon 64 với công nghệ SSE2, Pentium 4 với công nghệ SSE2 với hỗ trợ Intel EM64T hoặc  Intel Xeon với hỗ trợ công nghệ SSE2 và hỗ trợ Intel EM64T .

Cấu hình cài Autocad 2015 32bit

 • SSE2 dành cho Windows 7 và Windows 8.
 • Bộ vị xử lý Athlon lõi thép hoặc Pentium,  với phần mềm Windows XP thì phải từ 1.6 GHz với công nghệ SSE2.
 • RAM: 2GB (bạn nên dùng 4GB)
 • Ổ đĩa cứng trống: 6GB để cài đặt phần mềm.
 •  Trình duyệt Microsoft Internet Explorer 7 trở lên.
 • Cài đặt từ bản DVD hoặc download.
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên dùng 1600 x 1050).

Tham khảo thêm:

4. Link download phần mềm Autocad 2015 full crack

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

5. CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT PHẦN MỀM AUTOCAD 2015 FULL NHƯ THẾ NÀO?

 Lưu ý: Bạn nên ngắt mạng internet đồng thời tắt luôn tính năng antivirus của win hay tất cả các phần mềm diệt virux khác

Bước 1: Thực hiện thao tác đơn giản đó là tải về máy tính bộ cài đặt autocad 2015

Bạn hãy lựa chọn tải file phần mềm phiên bản 64 hoặc 32 bit tương thích với cấu hình của máy tính theo đường link dưới đây:

Khi bạn đã download xong phần mềm thì bạn hãy tải xuống phần mềm ứng dụng Crack xf-adsk2015_x86xf-adsk2015_x64 theo đường link download ở trên dưới đây:

Sau khi bạn đã tải các file về và giải nén file xong sẽ xuất hiện 2 thư mục dưới đây:

AutoCAD-2015---anh-01

Tiếp theo, bạn hãy tiến hành thực hiện chạy file cài đặt AutoCAD 2015 trên máy tính.

AutoCAD-2015---anh-02

Khi đã chạy file cài đặt xong, bạn nhấn OK để tiếp tục quá trình:

AutoCAD-2015---anh-03

Đến đây, bạn  hãy chọn nút Install để chuyển sang bước tiếp theo:

AutoCAD-2015---anh-04

Tiếp theo,  bạn hãy nhấn chọn I Accept, sau đó tiếp tục nhấn Next để tiếp tục:

AutoCAD-2015---anh-05

Giờ đây, bạn hãy bắt đầu nhập các thông vào các mục như hình bên dưới:

Serial number: 666-69696969

Product Key: 001G1

Khi bạn đã nhập xong, nhấn Next để tiếp tục:

AutoCAD-2015---anh-05

Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Install để tiếp tục thực hiện quá trình.

AutoCAD-2015---anh-07

Đến đây, bạn hãy chờ trong giây lát để phần mềm cài đặt hoàn tất. Sau đó, bạn sẽ thấy hộp thoại như hình bên dưới thì hãy chọn Finish:

AutoCAD-2015---anh-08

Sau đó, giao diện của bạn sẽ  xuất hiện như dưới đây, bạn hãy tiếp tục nhấn No để khởi động lại.

AutoCAD-2015---anh-09

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy thực hiện Crack AutoCAD 2015 trên máy tính

Trước tiên, bạn tiếp tục thực hiện thao tác click vào icon autocad 2015 bên ngoài destop để mở autocad

AutoCAD-2015---anh-10

Sau đó, bạn nhấn vào mục bên dưới đồng thời tiếp tục chọn I Agree để tiếp tục:

AutoCAD-2015---anh-11

Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào nút Activate để tiếp tục quá trình crack.

AutoCAD-2015---anh-12

Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn Back chuyển sang bước tiếp theo.

AutoCAD-2015---anh-13

Khi các bạn đã thực hiện xong bước trên, một hộp thoại như bên dưới sẽ xuất hiện lên, sau đó bạn hãy nhấn chọn Yes để tiếp tục.

AutoCAD-2015---anh-14

Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn Activate tiếp tục quá trình crack:

AutoCAD-2015---anh-15

Đến đây, bạn hãy copy dòng phía dưới hoặc bạn có thể sử dụng các phím lệnh tắt Chọn và nhấn Ctrl + C để copy:

AutoCAD-2015---anh-16

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn đã có thể mở file kích hoạt xf-adsk2015_x86 hoặc xf-adsk2015_x64 sao cho phù hợp với bản 32 bit hoặc 64 bit của máy tính bạn.

AutoCAD-2015---anh-17

Sau đó, file phần mềm sẽ chạy phiên bản phù hợp với quyền Run as administrator như hình bên dưới:

AutoCAD-2015---anh-18

Đến bước này, bạn hãy paste đoạn code mà bạn vừa copy ở bước trên vào mục Request dưới đây. Sau đó bạn hãy chọn Generate để tiếp tục.

AutoCAD-2015---anh-19

Sau khi bạn vừa thực hiện bước trên xong, bạn hãy nhấn chọn Patch để thực hiện các bước tiếp theo.

AutoCAD-2015---anh-20

Tiếp theo, bạn nhấn chọn Ok để tiếp tục quá trình:

AutoCAD-2015---anh-21

Bây giờ, bạn hãy copy hoặc dùng lệnh tắt trên bàn phím Ctrl + C để tiến hành sao chép đoạn code trong mục Activation:

AutoCAD-2015---anh-22

Sau đó, bạn hãy nhấn chọn tùy chọn I have an activation code from Autodesk đồng thời bạn hãy paste đoạn code mà bạn vừa copy vào ô đầu tiên như hình bên dưới:

AutoCAD-2015---anh-23

Sau đó, trên giao diện màn hình máy tính của bạn sẽ hiện hình như bên dưới, đoạn code sẽ tự động điền vào thư mục và tiếp tục bạn hãy chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo:

AutoCAD-2015---anh-24

Khi bạn thấy máy tính xuất hiện như hình bên dưới, có nghĩa là quá trình cài đặt đã thành công, để kết thúc quá trình cài đặt, bạn nhấn Finish.

AutoCAD-2015---anh-25

Mô tả hình ảnh giao diện của phần mềm ứng dụng AutoCAD 2015:

AutoCAD-2015---anh-26

Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản làm theo các bước hướng dẫn trên là bạn đã có thể crack và bắt đầu sử dụng phần mềm AutoCAD 2015 vĩnh viễn mà hoàn toàn miễn phí. 

Trên đây là những chia sẻ giới thiệu về phần mềm ứng dụng AutoCAD 2015 cùng những hướng dẫn tải link cài đặt đồng thời crack AutoCAD 2015 an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn còn chưa biết cách cài đặt phần mềm để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng phần mềm thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn trong bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn chưa hiểu và có những thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận ở phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 Chúc tất cả các bạn thành công! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here