Cách Crack Office 2019 CMD,KMS Professional Plus Vĩnh Viễn

0
109206
Crack-office-2019-B12

Phần mềm Microsoft Office 2019 là ứng dụng chuyên dụng để soạn thảo các loại văn bản, đây là phiên bản mới nhất do nhà phát hành Microsoft phát triển,  nó được ra mắt  năm 2018 nhưng đến đầu năm 2019 mới chính thức bắt đầu bán ra cho người dùng dùng trải nghiệm nên có tên là Microsoft Office 2019. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cũng như chia sẻ tới bạn cách để có bộ Office 2019 Full Crack mới nhất và miễn hoàn.

1.Tìm hiểu phần mềm office 2019 là gì?

Được kết hợp từ nhiều các phần ứng nhau có chức năng khác, bộ Microsoft Office 2019 bao gồm: Skype business, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access, OneDrive Business, Word. Word, Powerpoint và Excel là 3 phần mềm được sinh viên và dân văn phòng sử dụng phổ biến.

2.Tại sao cần active office 2019?

Hệ sinh thái Office 365 được liên kết với dữ liệu đám mây của Microsoft vì vậy, so với bản Microsoft Office 2019 nó thực sự tối ưu hơn. Nhưng mà có nhiều câu hỏi đặt ra “Với việc Office 365 liên kết với dữ liệu đám mây như vậy thì khi sử dụng liệu có thực sự thuận tiện hay không?”

Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra câu trả lời cho các bạn. Tất cả những gì tốt đẹp cũng như hiện đại nhất của Microsoft dường như Office 365 đã được thừa hưởng gần hết, biến ứng dụng này thành một bản sao cực kỳ hoàn hảo. Vừa là ưu điểm nhưng chính đám mây cũng gây khá nhiều rắc rối cho phiên bản Office 365. Hơn nữa, vì rất hiện đại nên không phải người dùng nào  cũng có thể thực hiện được chuyển đổi đó.

Từ đó, Office 2019 không phải cạnh tranh quá nhiều nhưng nó vẫn là là lựa chọn tuyệt vời với rất nhiều người.

Crack-office-2019-B12

3.Tính năng của office 2019

HỖ TRỢ TÍCH HỢP MICROSOFT TRANSLATOR

Được nhà phát hành quan tâm nhiều vì Office 2019 đang phát triển rất tốt. Bản cập nhật lần này Office 2019 đã thêm tính năng đăng Microsoft Translator vào ứng dụng, đây là một tool rất dễ sử dụng vừa được nhà phát hành giới thiệu, cách sử dụng thì chỉ cần click vào câu cần dịch sau đó chọn nút Dịch và Ngôn ngữ cần dịch. Đây quả là một tool hữu ích cho những ai có trình độ tiếng Anh hạn chế cũng như những người dùng đang đắn đo do trở ngại ngôn ngữ.

Thật ra công cụ này chẳng còn xa lạ gì đối với người dùng , tuy nhiên Microsoft Translator trong Office 2019 được tối ưu cực kỳ tốt, không mắc lỗi ngữ pháp cơ bản cũng như tốc độ phản hồi cực kỳ nhanh. Nhưng vậy vẫn là chưa đủ, những người lập trình của tool này vẫn đang ngày đêm cố gắng để tạo ra một phiên bản hoàn thiện và có độ chính xác cao nhất.

HỖ TRỢ BÚT CHÌ TỐT HƠN VÀ CÁC ĐIỀU CHỈNH KHÁC

Với phiên bản lần này, Office 2019 đã cải tiến cũng như tăng cường độ nhạy và độ chính xác cho bút chì kỹ thuật số của hãng.

Ở các phiên bản tiền nhiệm trước đó, phần mềm còn gặp rất nhiều các vấn đề liên quan tới hộp bút chì của Wap (Được tạo ra với chức năng cho phép người dùng có thể sử dụng tay để hay có thể dùng bút chì cảm ứng để di chuyển các phần trong tài liệu) Thì với sự trở lại của Office 2019 lần này sự bật tiện đó đã không còn nữa, nó đã được Microsoft khắc phục triệt để , không riêng phần mềm Word hay Excel mà tất cả các ứng dụng nằm trong bộ Office 2019 đã đều được Microsoft hỗ trợ áp dụng.

Đáng chú ý nhất là việc nhà phát hành đã tạo ra độ nhạy áp lực và nhận biết các góc nghiêng mới cho bút, điều này thật là tuyệt vời. 

PHẦN MỀM SOẠN THẢO VĂN BẢN

Với Word 2019, sự trở lại lần này của Office 2019 giúp người dùng có thể tiếp cận chế độ Focus với khả năng giúp bạn có được sự chú ý và độ tập trung cao trong khi làm việc. Với giao diện đen cùng với các thành phần IU của ứng dụng được làm tốt giản  lại càng giúp người dùng chú tâm khi làm việc hơn.

POWERPOINT

Ở các phiên bản cũ như Office 2016 và Office 365 nhà phát hành cực kỳ quan tâm tới phần mềm PowerPoint về từ đó tạo ra cho nó những ưu điểm thú vị. Nhưng phiên bản Office 2019 nó còn làm cực kỳ tốt với việc trưng diện được sự thông minh tới từ nhà phát hành.

PowerPoint trong phiên bản Office 2019 lần này đã có rất nhiều những thay đổi hấp dẫn, từ giao diện, mức tối ưu cho đến độ nhanh nhạy trong việc phản hồi . Những điều này góp phần tạo sự đột phá từ phiên bản Office 2016 lên Office 2019.

CẢI THIỆN TÍNH NĂNG ĐỔ MỰC

Điểm đặc biệt của phiên bản Office 2019 lần này cũng có sự góp mặt của tính năng đổ mực. Với bí quyết riêng để cảm biến độ nhạy áp lực hay là hiệu ứng nghiêng để phần mềm có thể tự động điều chỉnh độ thanh mảnh của nét mực.

EXCEL

Như các bạn đã biết, hiện này Excel vẫn được coi là phần mềm tốt nhất trong việc quản lý và phân tích dữ liệu của người dùng cũng như doanh nghiệp.

Đi cùng với các tính năng vượt trội mới thêm vào đó là việc hỗ trợ những công thức tính toán ưu việt và chính xác. Phần mềm này hiện nay đang được người người dùng đánh giá rất tốt.

ĐỒ HỌA VECTƠ CÓ THỂ MỞ RỘNG

Với việc mở rộng đồ họa Vector của phiên bản Office 2019  thì bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó vào các tài liệu Excel, Word hay là ứng dụng PowerPoint.

Với độ tối ưu trong việc di chuyển tài liệu hay thay đổi kích thước cũng như việc cần đối màu sắc mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh. Thật xuất sắc đúng không.

4.Có gì mới ở phiên bản office 2019

So sánh các tính năng của office 2019 và office 365

Hai phiên bản hoàn toàn giống nhau, vì bản 2019 phải tối ưu để bắt kịp các xu hướng hiện đại nên thêm một vài tính năng cơ bản vào các phần mềm, cũng như chỉnh sửa lại vài phần bố cục giao diện để dễ sử dụng hơn.

5. Link download office 2019 Proffesional Plus.ISO- Bản 32 bit-64 bit

a. Link download Microsoft office 2019 – Bản 32 và 64 bit 

Link tải Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link tải Fshare:

6.Hướng dẫn tải xuống office 2019

Việc đầu tiên các bạn cần làm để có thể cài đặt ứng dụng đó là tải các tệp cài đặt và tool Activate AIO Tools theo các liên kết ở bên trên

Sau khi giải nén thành công thì các bạn hãy click 2 lần để mở các file vừa tải. Vừa vào, bạn sẽ 3 file như hình mô tả bên dưới.

Để có thể chạy file Setup bạn chọn vào icon hình vuông có màu da cam.

Có dung lượng không nhỏ nên ứng dụng cần một khoảng thời gian để hoàn thành cài đặt

Cài đặt thành công thì các bạn mở một ứng dụng bất kỳ, sau khi mở sẽ có thông báo như ảnh minh họa dưới đây. Như vậy là đã xong, chúng ta chuyển sang bước kích hoạt phần mềm.

Crack-office-2019-B3

7.Hướng dẫn cách crack office 2019 bằng KMS

Để có thể kích hoạt Office và Windows thì chúng sẽ dùng công cụ Kmspico. Nếu bạn chưa có thông tin về công cụ này có thể  xem hướng dẫn sử dụng ở bên dưới:

Hãy truy cập vào link bên dưới để có thể tải phần mềm KMSpico. Đây là công cụ để crack office 2019 

Link download KMSPICO 11

Note :

-Cần Tắt Tường Lửa và Defender không sẽ cài lỗi do bị 2 phần mềm này xóa nhầm file nhé

Link tải Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link tải Fshare:

Lưu ý: Ngắt kết nối các ứng dụng bảo vệ máy tính của bạn như tường lửa hay các phần mềm diệt virus

Giải nén file KMSpico sau đó các bạn hay tìm tới file KMSpico_setup và khởi chạy nó dưới quyền Administrator.

Crack office 2019 bằng kms

Bước này, các bạn hãy chọn Yes để đồng ý cho công cụ truy cập vào máy tính.

Crack-office-2019-B11

Sau đó Next để bắt đầu tiến hành cài đặt

Crack-office-2019-B12

Tiếp tục, chọn Next để qua bước crack tiếp theo

Crack-office-2019-B13

Bạn có thể thay đổi vị trí lưu của phần mềm bằng cách chọn vào browse sau đó nhấn Next để chuyển tới bước tiếp theo

Crack-office-2019-B14

Chỗ này, bạn tiếp tục nhấn vào ô Next nhé.

Crack-office-2019-B15

Mất vài phút để ứng dụng load các file crack.

Crack-office-2019-B16

 

8.Hướng dẫn cách crack office 2019 bằng ACTIVATE AIO TOOLS

Tải công cụ Active AIO Tools và giải nén nó. Bước tiếp theo là mở phần mềm và sau đó nhấn phím L.

Note :

1.Cần Tắt Tường Lửa và Defender không sẽ cài lỗi do bị 2 phần mềm này xóa nhầm file nhé

>>>https://safenet.vn/cach-tat-windows-defender-win-10-tuong-lua-firewall/

Link tải Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link tải Fshare:

Crack-office-2019-B17

Hiện các thông tin như hình minh họa các bạn nhấn số 4.

Crack-office-2019-B18

Bước này nếu hiện các thông tin như hình thì các bạn nhấn 1 nút bất kỳ để có thể thoát.

Crack-office-2019-B19

Lúc này phần mềm sẽ trở lại với giao diện ban đầu, nhấn O (chữ O) để tự động gia hạn vĩnh viễn.

Bước này, nhấn phím 1 để kích hoạt Windows và Office 

Crack office 2019-B24

Bước này bấm T để kích hoạt Crack.

Crack-office-2019-B22

Sau đó bạn gõ một phím bất kỳ để để tiếp tục. Đây là cách sử dụng free 6 tháng, bạn muốn sử dụng vĩnh viễn thì làm như sau.

Crack-office-2019-B23

Gõ số 4 trên bàn phím để thực hiện tạo tác vụ gia hạn kích hoạt

Crack office 2019-B24

Gõ T để đồng  với các điều khoản mà ứng dụng đề ra.

Crack office 2019-B25

Phần mềm thông báo như vậy là chúng ta đã kích hoạt thành công.

Crack office 2019-B26

Với vài bước đơn giản vừa rồi chúng ta đã cùng nhau active  thành công phần mềm Office 2019 miễn phí sử dụng được vĩnh viễn. Nếu có thắc mắc gì, các bạn cứ bình luận bên dưới bài viết để mình giải đáp.

9.Hướng dẫn cách active office 2019 bằng CMD thủ công

Bước 1: Bước đầu tiên, các bạn hay mở 1 file có đuôi txt. Xong bước đó các bạn tiếp tục ra màn hình chính, click chuột phải vào một khu không có ứng dụng sau đó chọn New rồi đến Chọn Text Document.

Bước 2: Bước này các bạn phải làm thật cẩn thận nếu không sẽ bị lỗi khi khởi chạy. Các bạn sao chép đoạn code bên dưới rồi vào file .txt vừa mới được tạo rồi dán vào đó.

Ở đây mình đã tạo sẵn file note.txt bạn tải về  :

https://drive.google.com/drive/folders/1tFlkZhPZCAdk2HPxXB-71TA_q5XzGn4X?usp=sharing

Bước 4: Cách để lưu file vừa tạo cũng cực kỳ đơn giản. Các bạn nhấn vào File  sau đó chọn mục Save as…

Bước 5: Bước này các bạn hãy đổi tên file vừa lưu lúc trước thành active office 2019.cmd như ảnh minh họa bên dưới sau đó chọn Save để có thể lưu file lại.

Crack office 2019-B7

Bước 6: Sau khi làm xong bước 5 các bạn Tab ra ngoài màn hình chính, chọn file active office 2019.cmd vừa tạo sau đó click vào phần Run as administrator

10.Hướng dẫn cách active office 2019 bằng CMD tự động

Bước 1: Bước đầu tiên các bạn hãy tải file kích hoạt CMD bằng cách truy cập  link này.

https://drive.google.com/drive/folders/1Lq9_TS3NB_of2-x9z2OTTQqm7iB9qhAY?usp=sharing

Bước 2: Tiến hành giải nén file, sau khi hoàn thành thì vào trong file vừa giải nén thành công.Chọn chuột phải vào phần file active có tên là office 2019 sau đó tìm và chọn dòng chữ có tên Run as administrator để chạy ứng dụng dưới quyền quản trị viên.

Crack office 2019-B8

Bước 3: Sau bước 2 màn hình của các bạn sẽ chuyển sang màu đen và CMD hiện lên, để tiến hành kích hoạt các bạn hãy nhấn Enter.

Tham khảo thêm các phiên bản :

ID bài viết: 102020

PVB:121114

MK:1345678

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here