SafeNet là dịch vụ của Viettel giúp bảo vệ gia đình bạn trước nguy cơ từ Internet như: mã độc, lừa đảo, kiểm soát chơi game trực tuyến, quảng cáo làm phiền người dùng …

Giới thiệu về chúng tôi

Theo một khảo sát của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Tổ chức CCIHP đối với 400 trẻ vị thành niên cho thấy, có tới 74% trẻ em sử dụng Internet hàng ngày, thời gian truy cập ít nhất là 30 phút và dài nhất lên tới 2-3 tiếng/lần. Có tới 87% trong số được khảo sát cho biết đã gặp những điều không mong muốn trên mạng. Hơn 65% số trẻ vị thành niên được khảo sát nói rằng đã phải tiếp xúc với tài liệu khiêu dâm trên facebook, trang web… Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, trẻ em bị lạm dụng, bóc lột qua mạng Internet thường để lại hậu quả nghiêm trọng về tâm lý, sức khỏe, học tập của trẻ em, thậm chí dẫn đến tự tử.

Theo một khảo sát khác, nhưng trên tập người dùng là các bậc cha mẹ có con nhỏ, hầu hết đều cho thông tin rằng không biết con cái mình xem gì trên Internet. Phần còn lại thì cho biết, phải mất rất nhiều thời gian để lướt web cùng con. Internet ngày nay phổ biến hơn bao giờ hết, bên cạnh lợi ích cốt lõi là phục vụ cho học tập, gắn kết, … nó cũng là công cụ đắc lực cho các kẻ xấu để tiếp cận nạn nhân. Đối tượng là tội phạm và nạn nhân ở lứa tuổi vị thành niên ngày càng tăng. Từ đây, SafeNet đã ra đời nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể giám sát và bảo vệ con mình trước nguy cơ từ Internet.

SafeNet là sự kết hợp hoàn hảo giữa thách thức về công nghệ và nhu cầu nhức nhối của các bậc gia đình. SafeNet giám sát hàng tỉ trang web và hàng triệu trang xấu đã được thu thập, tổng hợp và phân loại. SafeNet đã chiến đấu với cái xấu không ngừng nghỉ, và mỗi ngày trung bình lại có thêm hơn 1.000 trang xấu được bổ sung vào hệ thống dữ liệu. SafeNet ngoài việc ngăn chặn để bảo vệ người dùng, nó cũng giúp tích cực cho bố mẹ quản lý con cái hiệu quả bằng cách hạn chế thời gian sử dụng, nắm bắt tâm lý của con cái qua hành vi dùng Internet hàng ngày. SafeNet báo cáo ngay tức thì thông tin truy cập vào trang xấu và cảnh báo qua sms, email khi có biến động, do đó, SafeNet đã giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Chúng tôi - những người tâm huyết, đã tự đặt cho mình sứ mệnh bảo vệ các mần non tương lai của đất nước. Chúng tôi quyết tâm đưa thông tin tốt, xấu, xám được tách bạch thành ba vùng không lẫn lộn. Để từ đó, người dùng chủ động lựa chọn thông tốt để tiếp cận và tránh xa các thông tin xấu.

Không gian Internet an toàn cho trẻ em là mục tiêu của SafeNet. Không gian Internet an toàn cho trẻ em là mục tiêu của SafeNet.

Trong ngắn hạn, dịch vụ SafeNet sẽ được triển khai trên phạm vi toàn quốc đối với những người dùng trên mạng FTTH của Viettel. Trong trung hạn, dịch vụ SafeNet sẽ được phổ cập tới toàn thể người dùng mạng cố định của Viettel, với chi phí tiếp cận về 0đ. Trong dài hạn, dịch vụ SafeNet sẽ là cú huých cho toàn thể các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ người dùng hiệu quả trên mạng Internet.

Dịch vụ SafeNet được phát triển bởi các kỹ sư và chuyên gia của Trung tâm Không gian mạng – Trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Đội ngũ đã làm việc ngày đêm không mệt mỏi và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phát hiện tự động và đánh giá tự động hàng triệu trang web xấu mỗi ngày.

Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, dịch vụ SafeNet đã được chào đón bởi rất nhiều khách hàng và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Trong dịp tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu toàn quốc 2017, SafeNet đã vượt qua đánh giá chuyên môn khắt khe của hiệp hội phần mềm Việt Nam Vinasa để được tôn vinh là một trong 64 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất toàn quốc 2017.

Phan Đức Dũng – đại diện dịch vụ SafeNet nhận giải Sao Khuê năm 2017 ngày 15/4. Phan Đức Dũng – đại diện dịch vụ SafeNet nhận giải Sao Khuê năm 2017 ngày 15/4.

SafeNet đã được trao chứng nhận và cúp sao khuê 2017, nhưng sự đón nhận dịch vụ đối với người dùng mới là giải thưởng cao quý nhất mà chúng tôi hướng đến.

Tính năng

 • Không cần cài đặt

  SafeNet sẽ bảo vệ bạn ngay từ hệ tầng mạng, không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào nữa.

 • Giá cước cực rẻ

  Chỉ với 10,000đ/tháng, mức chi phí vô cùng thấp để có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng.

 • Báo cáo thường xuyên

  Thông tin lượt chặn, báo cáo thời gian chặn... sẽ được hiển thị rõ ràng cũng như email tới tài khoản của bạn.

 • Triển khai diện rộng

  Chỉ 1 thao tác kích hoạt, toàn bộ thiết bị từ điện thoại, laptop, máy tính bảng sử dụng mạng của bạn sẽ được bảo vệ.

 • Điều khiển trực quan

  Giao diện tra cứu thông tin chặn & tuỳ chỉnh thuận tiện theo nhu cầu của bạn.

 • Luôn luôn cập nhật

  Giải pháp của SafeNet luôn được cập nhật phiên bản mới nhất, nhanh chóng giảm trừ rủi ro đến từ Internet.


Liên hệ & Góp ý

Vui lòng gửi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm.

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội

Số 1 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm Không gian mạng

Tầng 44 toà nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

18008119

safenet@viettel.com.vn

Copyright 2016 © SafeNet.vn. All rights reserved. Phát triển bởi Trung tâm Không gian mạng.
Bản quyền thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội.