Tin tức

Bạn sẽ làm được những gì với 15.000 đồng?

09/08/2017

Bạn sẽ làm được những gì với 15.000 đồng?

Với 15.000 đồng, bạn có thể mua một đôi găng tay xinh xắn, hoặc một chiếc khẩu trang để đảm bảo con trẻ tránh được tác hại từ không khí, một đôi tất để bảo vệ đôi chân, hoặc một vật dụng nhỏ nào đó để bảo vệ cơ thể bên ngoài con trẻ của bạn.


Nhưng bạn biết không, với 15.000 đồng chúng ta còn có thể bảo vệ được cả thế giới tâm hồn bên trong trẻ nhỏ. Một tâm hồn trong sáng sẽ xây dựng nên một nhân cách con người tuyệt vời khi trưởng thành. Hẳn đây sẽ là điều bất kì một cha mẹ nào cũng mong muốn.

SafeNet - Dịch vụ quản lý truy cập Internet, bảo vệ mạng gia đình của bạn được Viettel đặc biệt thiết kế. SafeNet không chỉ hỗ trợ ngăn chặn web đen trên Google Chrome, trên Firefox, Ios và Androi, mà là tất cả các thiết bị sử dụng trong một đường truyền mạng Viettel.

Mặc dù SafeNet mang lại những lợi ích vô cùng lớn, nhưng giá thành chỉ có 15.000 đồng.

So với các phần mềm khác trên thị trường, SafeNet không cần phải cài đặt ứng dụng vào các thiết bị khác nhau, do vậy người dùng không phải bỏ chi phí cài đặt nhiều lần. Thay vào đó, các cha mẹ chỉ cần phải trả 15.000 đồng để bảo vệ toàn bộ các thiết bị trong gia đình.

Giá thành rẻ nhưng không có nghĩa chất lượng cũng “rẻ”

SafeNet được phát triển bởi các kỹ sư và chuyên gia của Trung tâm Không gian mạng Viettel, đã vượt qua đánh giá chuyên môn khắt khe của Hiệp hội phần mềm Việt Nam Vinasa để được tôn vinh là một trong 64 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất của giải Sao Khuê 2017.

Để lọt vào được vị trí đó, SafeNet phải hỗ trợ được các mong muốn của người dùng, và đảm bảo được tính hữu ích đối với các gia đình. SafeNet hỗ trợ cha mẹ chặn hàng triệu nội dung, bao gồm 12 chủ đề chính. Đặc biệt là game online và các web đen, là những chủ đề nóng được các quý phụ huynh quan tâm nhiều nhất.

Vậy với chi phí bỏ ra còn không bằng một tô phở để đổi lại một không gian mạng an toàn cho gia đình, bạn sẽ lựa chọn thế nào?

Chúng tôi tin tưởng quyết định của bạn, và sẽ luôn đồng hành trên con đường giáo dục, định hướng và bảo vệ thế hệ mai sau của đất nước Việt Nam.

theo SafeNet

Hướng dẫn sử dụng

Copyright 2016 © SafeNet.vn. All rights reserved. Phát triển bởi Trung tâm Không gian mạng.
Bản quyền thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội.
Chat với chúng tôi