SafeNet là dịch vụ của Viettel giúp bảo vệ gia đình bạn trước nguy cơ từ Internet như: mã độc, lừa đảo, kiểm soát chơi game trực tuyến, quảng cáo làm phiền người dùng…

Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ được cung cấp bởi Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội có trụ sở tại số 1 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi Dịch vụ, không được sử dụng trái phép Dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: Không sử dụng SafeNet vào mục đích gây phiền hà cho người khác (đăng ký trái phép dịch vụ SafeNet cho mạng Internet gia đình khác, sau đó thực hiện chặn truy cập Internet), ngoại trừ là người đại diện pháp luật cho người sử dụng dịch vụ (Bố mẹ đại diện pháp luật cho con cái). Chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ của cho chúng tôi cho bạn nếu bạn không tuân thủ các điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi hoặc chúng tôi đang điều tra hành vi bị nghi ngờ là sai phạm.

Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ đối với Dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Các điều khoản này không cấp cho bạn quyền sử dụng bất kỳ thương hiệu hoặc logo nào được sử dụng trong Dịch vụ của chúng tôi. Không được xóa, che khuất hoặc thay đổi bất kỳ nội dung được hiển thị hoặc kèm theo Dịch vụ của chúng tôi.

Tài khoản quản trị SafeNet được cung cấp sau khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ. Tài khoản này dùng để thiết lập chặn/mở các trang tùy biến, xem thông tin báo cáo thống kê, ... Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, và bị vô hiệu hóa ngay khi bạn Hủy dịch vụ.

Để bảo vệ tài khoản SafeNet của bạn, hãy giữ bí mật mật khẩu của bạn. Bạn chịu trách nhiệm đối với hoạt động xảy ra trên hoặc thông qua Tài khoản SafeNet của bạn. Mật khẩu quản trị có thể được khôi phục thông tính năng reset mật khẩu qua điện thoại. Hãy thiết lập số điện thoại tin cậy để nhận mật khẩu reset này.

Chúng tôi không sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Ngoại trừ những trường hợp cụ thể, như hỗ trợ dịch vụ khi bạn yêu cầu hoặc nhằm mục đích nâng cao chất lượng của chính dịch vụ SafeNet.

Nếu bạn cho rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn và bạn muốn thông báo cho chúng tôi, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi theo đường dây nóng hoặc bằng bất kì cách nào tới người có thẩm quyền xem xét và xử lý.

Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi mặc định bạn đã hiểu và đồng ý với mức phí bạn phải trả để sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp có thay đổi về biểu phí sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ báo trước tới bạn thông qua một trong các phương tiện đại chúng, mà ưu tiên là một thông cáo trên chính trang www.safenet.vn

Tính năng

 • Không cần cài đặt

  SafeNet sẽ bảo vệ bạn ngay từ hệ tầng mạng, không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào nữa.

 • Giá cước cực rẻ

  Chỉ với 10,000đ/tháng, mức chi phí vô cùng thấp để có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng.

 • Báo cáo thường xuyên

  Thông tin lượt chặn, báo cáo thời gian chặn... sẽ được hiển thị rõ ràng cũng như email tới tài khoản của bạn.

 • Triển khai diện rộng

  Chỉ 1 thao tác kích hoạt, toàn bộ thiết bị từ điện thoại, laptop, máy tính bảng sử dụng mạng của bạn sẽ được bảo vệ.

 • Điều khiển trực quan

  Giao diện tra cứu thông tin chặn & tuỳ chỉnh thuận tiện theo nhu cầu của bạn.

 • Luôn luôn cập nhật

  Giải pháp của SafeNet luôn được cập nhật phiên bản mới nhất, nhanh chóng giảm trừ rủi ro đến từ Internet.


Liên hệ & Góp ý

Vui lòng gửi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm.

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội

Số 1 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm Không gian mạng

Tầng 44 toà nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

18008119

safenet@viettel.com.vn

Copyright 2016 © SafeNet.vn. All rights reserved. Phát triển bởi Trung tâm Không gian mạng.
Bản quyền thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội.